ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - monrudee

หน้า: [1] 2 3 ... 11
1
ผลงานชิ้นโบว์แดงของผู้กำกับ Tony Scott เล่าถึงกรุ๊ปข้าราชการหน่วยงานของรัฐบาลที่ใช้อิทธิพลโดยไม่ถูกต้องสำหรับเพื่อการแอบฟัง แอบถ่าย ติดตามการเปลี่ยนแปลงของผู้แสดงนำของเรื่อง เพื่อผลตอบแทนทับซ้อนอันยิ่งใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นการฝ่าฝืนสิทธิส่วนบุคคล หากแม้หนังจะเข้าฉายตั้งแต่ปี 1998 ช่วงที่ 56K Modem ยังรุ่งโรจน์ แต่ว่ามันก็ทายภาพเดี๋ยวนี้ของสมัย 3G ไร้สายในศตวรรษที่ 21 ได้อย่างเที่ยงตรง ด้วยเหตุว่าการต่อว่าดและก็ตามด้วย GPS, การมีกล้องวงจรปิดในทุกหย่อมหญ้า แล้วก็การติดต่อสื่อสารที่เร็วฉับไว เป็นเรื่องปกติในยุคนี้ ทั้งเรื่องราวที่มีชื่อเสียงไปทั่วทั้งโลกในปี 2013 ของ Edward Snowden ที่ออกมากล่าวมาว่า NSA (National Security Agency, หน่วยงานเดียวกับในหนัง) มีการแอบฟังการติดต่อสื่อสารทั้งยังข้างในและก็นอกสหรัฐ ไม่ได้มีความแตกต่างกับรายละเอียดของเรื่อง อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

2
หนังผสมระหว่างความเป็นงานดราม่า แอคชั่น รวมทั้งเรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ได้อย่างพอดี พร้อมฉายภาพให้มองเห็นวิถีและก็จิตวิญญาณอันน่ากล่าวสรรเสริญของ “ซามูไร” ในสมัยที่สิ่งที่จำเป็นของซามูไรลดน้อยถอยลง แล้วก็ในสมัยที่กระแสวัฒนธรรมของดินแดนอาทิตย์อุทัยกำลังอยู่ในตอนผลัดใบจากการไหลท่วมเข้ามาของกระแสตะวันตก ส่วนอีกด้านหนึ่งของความเป็นหนังตลาด หนังมากับความเพลิดเพลินที่ดำเนินเรื่องได้บันเทิงใจ ฮึกเหิม โดยเฉพาะฉากรบอันยิ่งใหญ่รวมทั้งสื่อให้มองเห็นความเด็ดเดี่ยวยิ่งใหญ่ของซามูไร ซึ่ง “เคน วาตาทุ่งนาเบ้” ในบทซามูไรคัทสึโมโต้ได้มอบการแสดงเอาไว้อย่างหนักแน่นไม่มีที่ติเตียน อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

3
หนังผสมระหว่างความเป็นงานดราม่า แอคชั่น แล้วก็เรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ได้อย่างพอดี พร้อมฉายภาพให้มองเห็นวิถีแล้วก็จิตวิญญาณอันน่าชมของ “ซามูไร” ในสมัยที่ความต้องการของซามูไรลดน้อยถอยลง รวมทั้งในสมัยที่กระแสวัฒนธรรมของดินแดนอาทิตย์อุทัยกำลังอยู่ในตอนผลัดใบจากการไหลล้นเข้ามาของกระแสตะวันตก ส่วนอีกด้านหนึ่งของความเป็นหนังตลาด หนังมากับความเพลิดเพลินที่ดำเนินเรื่องได้สนุกสนาน ฮึกเหิม โดยเฉพาะฉากรบอันยิ่งใหญ่รวมทั้งสื่อให้มองเห็นความกล้าหาญชาญชัยยิ่งใหญ่ของซามูไร ซึ่ง “เคน วาตาท้องนาเบ้” ในบทซามูไรคัทสึโมโต้ได้มอบการแสดงเอาไว้อย่างหนักแน่นไม่มีที่ติเตียน อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

4
หนังผสมระหว่างความเป็นงานดราม่า แอคชั่น และก็เรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ได้อย่างพอดี พร้อมฉายภาพให้มองเห็นวิถีและก็จิตวิญญาณอันน่ากล่าวยกย่องของ “ซามูไร” ในสมัยที่สิ่งที่จำเป็นของซามูไรลดน้อยถอยลง และก็ในสมัยที่กระแสวัฒนธรรมของดินแดนอาทิตย์อุทัยกำลังอยู่ในตอนผลัดใบจากการไหลล้นเข้ามาของกระแสตะวันตก ส่วนอีกด้านหนึ่งของความเป็นหนังตลาด หนังมากับความสนุกสนานที่ดำเนินเรื่องได้สนุกสนาน ฮึกเหิม โดยเฉพาะฉากรบอันยิ่งใหญ่และก็สื่อให้มองเห็นความเด็ดเดี่ยวยิ่งใหญ่ของซามูไร ซึ่ง “เคน วาตาที่นาเบ้” ในบทซามูไรคัทสึโมโต้ได้มอบการแสดงเอาไว้อย่างหนักแน่นไม่มีที่ตำหนิ อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

5
หนังประสมประสานระหว่างความเป็นงานดราม่า แอคชั่น แล้วก็เรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ได้อย่างพอดี พร้อมฉายภาพให้มองเห็นวิถีรวมทั้งจิตวิญญาณอันน่าเคารพของ “ซามูไร” ในสมัยที่เหตุจำเป็นของซามูไรลดน้อยถอยลง แล้วก็ในสมัยที่กระแสวัฒนธรรมของดินแดนอาทิตย์อุทัยกำลังอยู่ในตอนผลัดใบจากการไหลล้นเข้ามาของกระแสตะวันตก ส่วนอีกด้านหนึ่งของความเป็นหนังตลาด หนังมากับความสนุกสนานที่ดำเนินเรื่องได้สนุกสนาน ฮึกเหิม โดยเฉพาะฉากรบอันยิ่งใหญ่รวมทั้งสื่อให้มองเห็นความอาจหาญยิ่งใหญ่ของซามูไร ซึ่ง “เคน วาตาทุ่งนาเบ้” ในบทซามูไรคัทสึโมโต้ได้มอบการแสดงเอาไว้อย่างหนักแน่นไม่มีที่ตำหนิ อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

6
หนังผสมระหว่างความเป็นงานดราม่า แอคชั่น และก็เรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ได้อย่างพอดี พร้อมฉายภาพให้มองเห็นวิถีรวมทั้งจิตวิญญาณอันน่าชมเชยของ “ซามูไร” ในสมัยที่สิ่งที่มีความต้องการของซามูไรลดน้อยถอยลง รวมทั้งในสมัยที่กระแสวัฒนธรรมของดินแดนอาทิตย์อุทัยกำลังอยู่ในตอนผลัดใบจากการไหลท่วมเข้ามาของกระแสตะวันตก ส่วนอีกด้านหนึ่งของความเป็นหนังตลาด หนังมากับความสนุกสนานที่ดำเนินเรื่องได้บันเทิงใจ ฮึกเหิม โดยเฉพาะฉากรบอันยิ่งใหญ่รวมทั้งสื่อให้มองเห็นความกล้ายิ่งใหญ่ของซามูไร ซึ่ง “เคน วาตาทุ่งนาเบ้” ในบทซามูไรคัทสึโมโต้ได้มอบการแสดงเอาไว้อย่างหนักแน่นไม่มีที่ว่ากล่าว อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

7
หนังประสมประสานระหว่างความเป็นงานดราม่า แอคชั่น รวมทั้งเรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ได้อย่างพอดี พร้อมฉายภาพให้มองเห็นวิถีแล้วก็จิตวิญญาณอันน่ากล่าวชมเชยของ “ซามูไร” ในสมัยที่เหตุจำเป็นของซามูไรลดน้อยถอยลง และก็ในสมัยที่กระแสวัฒนธรรมของดินแดนอาทิตย์อุทัยกำลังอยู่ในตอนผลัดใบจากการไหลหลากเข้ามาของกระแสตะวันตก ส่วนอีกด้านหนึ่งของความเป็นหนังตลาด หนังมากับความเบิกบานใจที่ดำเนินเรื่องได้บันเทิงใจ ฮึกเหิม โดยเฉพาะฉากรบอันยิ่งใหญ่แล้วก็สื่อให้มองเห็นความอาจหาญยิ่งใหญ่ของซามูไร ซึ่ง “เคน วาตาท้องนาเบ้” ในบทซามูไรคัทสึโมโต้ได้มอบการแสดงเอาไว้อย่างหนักแน่นไม่มีที่ว่ากล่าว อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

8
ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมของผู้กำกับ Tony Scott เล่าถึงกรุ๊ปข้าราชการหน่วยงานของรัฐบาลที่ใช้อิทธิพลโดยไม่ถูกต้องสำหรับเพื่อการแอบฟัง แอบถ่าย ติดตามการเคลื่อนไหวของตัวนำของเรื่อง เพื่อผลตอบแทนทับซ้อนอันยิ่งใหญ่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการฝ่าฝืนสิทธิส่วนบุคคล หากแม้หนังจะเข้าฉายตั้งแต่ปี 1998 ช่วงที่ 56K Modem ยังรุ่งโรจน์ แต่ว่ามันก็พยากรณ์ภาพปัจจุบันนี้ของสมัย 3G ไร้สายในศตวรรษที่ 21 ได้อย่างเที่ยงตรง เพราะเหตุว่าการตำหนิดและก็ตามด้วย GPS, การมีกล้องวงจรปิดในทุกหย่อมหญ้า และก็การติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วทันใจฉับไว เป็นเรื่องปกติในยุคนี้ ทั้งยังเรื่องราวที่ดังไปทั่วทั้งโลกในปี 2013 ของ Edward Snowden ที่ออกมากล่าวมาว่า NSA (National Security Agency, หน่วยงานเดียวกับในหนัง) มีการแอบฟังการติดต่อสื่อสารทั้งยังด้านในและก็นอกสหรัฐ ไม่ได้ต่างอะไรกับรายละเอียดของเรื่อง อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

9
ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมของผู้กำกับ Tony Scott เล่าถึงกรุ๊ปข้าราชการหน่วยงานของรัฐบาลที่ใช้อิทธิพลโดยไม่ถูกต้องสำหรับในการแอบฟัง แอบถ่าย ติดตามการเคลื่อนที่ของผู้แสดงนำของเรื่อง เพื่อผลตอบแทนทับซ้อนอันยิ่งใหญ่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการฝ่าฝืนสิทธิส่วนบุคคล ถึงแม้หนังจะเข้าฉายตั้งแต่ปี 1998 ช่วงที่ 56K Modem ยังรุ่งโรจน์ แต่ว่ามันก็พยากรณ์ภาพเดี๋ยวนี้ของสมัย 3G ไร้สายในศตวรรษที่ 21 ได้อย่างเที่ยงตรง ด้วยเหตุว่าการตำหนิดและก็ตามด้วย GPS, การมีกล้องวงจรปิดในทุกหย่อมหญ้า รวมทั้งการติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วทันใจฉับไว เป็นเรื่องปกติในยุคนี้ ทั้งยังเรื่องราวที่ดังไปทั้งโลกในปี 2013 ของ Edward Snowden ที่ออกมากล่าวมาว่า NSA (National Security Agency, หน่วยงานเดียวกับในหนัง) มีการแอบฟังการติดต่อสื่อสารอีกทั้งข้างในแล้วก็นอกสหรัฐ ไม่ได้ต่างอะไรกับรายละเอียดของเรื่อง อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

10
Cabin in the wood เป็นหนังสยองขวัญที่ล้อเลียนแพทเทิร์นหรือขนบของหนังสยองขวัญที่แทบทุกเรื่องมักใช้กัน ยกตัวอย่างเช่น ความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็น ลำดับการถึงแก่กรรมที่คนชนิดนี้มักตายก่อนหลัง ประเภทของผีภูติผี หน่วยงานลับ และก็ฯลฯแบบพูดได้ว่าเก็บทุกเม็ดจริงๆมันก็เลยเป็นหนังที่เยี่ยมสุดๆด้วยเหตุว่าหนังมีการรีเสิรทเก็บรวบรวมข้อมูลมาอย่างดีเยี่ยมเลิศ อีกทั้งมีความน่าสยองรวมทั้งความตลกขบขันสลับๆกันไป ครึ่งชั่วโมงแรกดังหนังสยองขวัญทั่วๆไป ทั้งยังบุคลิกลักษณะของผู้แสดง การเดินทางไปในที่ๆลึกลับ สถานที่ ทุกสิ่งทุกอย่างก็ยังคงราวกับหนังสยองขวัญที่ทายใจง่ายอย่างยิ่ง จนถึงต่อจากนั้น Cabin in the wood ทำให้พวกเราจำชื่อหนังประเด็นนี้ ได้อย่างเที่ยงตรงจำกระทั่งฝังใจเนื่องจากพวกเราจับทางอะไรมันมิได้อีกต่อไปแล้ว หนังออกนอกลู่นอกทางไปถึงจุดสูงสุดแบบกู่ไม่กลับจนกระทั่งถ้าหากคนไหนกันแน่จับจุดมุ่งหวังประเด็นการล้อเลียนขนบหนังมิได้ หนังประเด็นนี้ก็จะแปลงเป็นหนังที่เลอะเทอะเปรอะเปื้อนมากขึ้นเรื่อยๆมาทันครั้ง ถ้าหากจะถามคำถามว่าหนังสยองขวัญเรื่องที่ถูกใจเยอะที่สุดเป็นเรื่องไหน ก็น่าจะตอบว่าเกิดเรื่องนี้อย่างไม่ต้องสงสัย อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

11
ผลงานชิ้นโบว์แดงของผู้กำกับ Tony Scott เล่าถึงกรุ๊ปข้าราชการหน่วยงานของรัฐบาลที่ใช้อิทธิพลโดยไม่ถูกต้องสำหรับในการแอบฟัง แอบถ่าย ติดตามการเคลื่อนที่ของตัวนำของเรื่อง เพื่อผลตอบแทนทับซ้อนอันยิ่งใหญ่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการฝ่าฝืนสิทธิส่วนบุคคล หากแม้หนังจะเข้าฉายตั้งแต่ปี 1998 ช่วงที่ 56K Modem ยังเจริญก้าวหน้า แต่ว่ามันก็ทายภาพปัจจุบันนี้ของสมัย 3G ไร้สายในศตวรรษที่ 21 ได้อย่างเที่ยงตรง เนื่องจากว่าการตำหนิดและก็ตามด้วย GPS, การมีกล้องวงจรปิดในทุกแห่งทุกหน รวมทั้งการติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วทันใจฉับไว เป็นเรื่องปกติในยุคนี้ ทั้งยังเรื่องราวที่มีชื่อเสียงไปทั้งโลกในปี 2013 ของ Edward Snowden ที่ออกมาเผยออกมาว่า NSA (National Security Agency, หน่วยงานเดียวกับในหนัง) มีการแอบฟังการติดต่อสื่อสารอีกทั้งข้างในและก็นอกสหรัฐ ไม่แตกต่างกับรายละเอียดของเรื่อง อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

12
ผลงานชิ้นยอดของผู้กำกับ Tony Scott เล่าถึงกรุ๊ปข้าราชการหน่วยงานของรัฐบาลที่ใช้อิทธิพลโดยไม่ถูกต้องสำหรับในการแอบฟัง แอบถ่าย ติดตามการเคลื่อนไหวของผู้แสดงนำของเรื่อง เพื่อผลตอบแทนทับซ้อนอันยิ่งใหญ่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการฝ่าฝืนสิทธิส่วนบุคคล หากแม้หนังจะเข้าฉายตั้งแต่ปี 1998 ช่วงที่ 56K Modem ยังรุ่งโรจน์ แต่ว่ามันก็ทายภาพตอนนี้ของสมัย 3G ไร้สายในศตวรรษที่ 21 ได้อย่างเที่ยงตรง เพราะว่าการต่อว่าดและก็ตามด้วย GPS, การมีกล้องวงจรปิดในทุกแห่งหน รวมทั้งการติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วทันใจฉับไว เป็นเรื่องปกติในยุคนี้ ทั้งเรื่องราวที่เลื่องลือไปทั่วทั้งโลกในปี 2013 ของ Edward Snowden ที่ออกมากล่าวมาว่า NSA (National Security Agency, หน่วยงานเดียวกับในหนัง) มีการแอบฟังการติดต่อสื่อสารอีกทั้งข้างในรวมทั้งนอกสหรัฐ ไม่ได้มีความแตกต่างกับรายละเอียดของเรื่อง อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

13
Cabin in the wood เป็นหนังสยองขวัญที่ล้อเลียนแพทเทิร์นหรือขนบของหนังสยองขวัญที่แทบทุกเรื่องมักใช้กัน เป็นต้นว่า ความต้องการอยากจะรู้ ลำดับการเสียชีวิตที่คนชนิดนี้มักตายหลังหรือก่อน ประเภทของผีภูติผี หน่วยงานลับ แล้วก็ฯลฯแบบกล่าวได้ว่าเก็บทุกเม็ดจริงๆมันก็เลยเป็นหนังที่เยี่ยมสุดๆเนื่องจากหนังมีการรีเสิรทเก็บข้อมูลมาอย่างดีเยี่ยมยอดเยี่ยม อีกทั้งมีความน่าสยองรวมทั้งความตลกขบขันสลับๆกันไป ครึ่งชั่วโมงแรกอย่างกับหนังสยองขวัญทั่วๆไป ทั้งยังท่าทางของนักแสดง การเดินทางไปในที่ๆลึกลับ สถานที่ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ยังคงราวกับหนังสยองขวัญที่ทายใจง่าย
ช่วงเวลาเดียวกันฝั่งปฐมพรรคก็ได้มีการสร้างอาวุธเผาผลาญดวงดาวในชื่อว่า ฐานสตาร์คิลเลอร์ พวกเขาเบาๆแสดงพลังอันแสนร้ายแรงออกมากับการทำลายดาวที่อยู่ในรัศมีให้ได้มองเห็นกัน ทำให้ข้างต้านคิดทำลายฐานดังที่กล่าวถึงแล้วด้วยการจู่โจมตรงสาระสำคัญ เลอาได้ฝากฮันให้พา ไคโล เรน ลูกชายของทั้งสองกลับมาให้ได้ แต่ว่าตอนภารกิจ ไคโล ได้ฆ่า ฮัน โซโล บิดาแท้ๆของเขา ท่ามกลางความสับสนด้านในจิตใจก่อนถูกชิวแบ็คก้ายิ่งใส่เพราะว่าความแค้น ไคโล ได้ต่อสู้กับฟินน์และก็เป็นข้างชนะ เรย์ก็เลยมาต่อสู้ด้วยไลท์เซเบอร์ แล้วก็ชนะไปได้ แต่ว่า สโนคก็ได้สั่งไคโล หนีออกนอกดาวไป ข้างกบฏก็เลยกระทำการสังสรรค์ความมีชัยเป็นอย่างมากใหญ่ แต่ว่า ฟินน์ เรย์ โพ และก็เจ้าฟ้าหญิงเลอา ยืนไว้อาลัยให้กับฮัน โซโล อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

14
หนังผสมระหว่างความเป็นงานดราม่า แอคชั่น รวมทั้งเรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ได้อย่างพอดี พร้อมฉายภาพให้มองเห็นวิถีและก็จิตวิญญาณอันน่ากล่าวสรรเสริญของ “ซามูไร” ในสมัยที่สิ่งที่จำเป็นของซามูไรลดน้อยถอยลง แล้วก็ในสมัยที่กระแสวัฒนธรรมของดินแดนอาทิตย์อุทัยกำลังอยู่ในตอนผลัดใบจากการไหลท่วมเข้ามาของกระแสตะวันตก ส่วนอีกด้านหนึ่งของความเป็นหนังตลาด หนังมากับความเพลิดเพลินที่ดำเนินเรื่องได้บันเทิงใจ ฮึกเหิม โดยเฉพาะฉากรบอันยิ่งใหญ่รวมทั้งสื่อให้มองเห็นความเด็ดเดี่ยวยิ่งใหญ่ของซามูไร ซึ่ง “เคน วาตาทุ่งนาเบ้” ในบทซามูไรคัทสึโมโต้ได้มอบการแสดงเอาไว้อย่างหนักแน่นไม่มีที่ติเตียน อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

15
หนังประสมประสานระหว่างความเป็นงานดราม่า แอคชั่น แล้วก็เรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ได้อย่างพอดี พร้อมฉายภาพให้มองเห็นวิถีรวมทั้งจิตวิญญาณอันน่าเคารพของ “ซามูไร” ในสมัยที่เหตุจำเป็นของซามูไรลดน้อยถอยลง แล้วก็ในสมัยที่กระแสวัฒนธรรมของดินแดนอาทิตย์อุทัยกำลังอยู่ในตอนผลัดใบจากการไหลล้นเข้ามาของกระแสตะวันตก ส่วนอีกด้านหนึ่งของความเป็นหนังตลาด หนังมากับความสนุกสนานที่ดำเนินเรื่องได้สนุกสนาน ฮึกเหิม โดยเฉพาะฉากรบอันยิ่งใหญ่รวมทั้งสื่อให้มองเห็นความอาจหาญยิ่งใหญ่ของซามูไร ซึ่ง “เคน วาตาทุ่งนาเบ้” ในบทซามูไรคัทสึโมโต้ได้มอบการแสดงเอาไว้อย่างหนักแน่นไม่มีที่ตำหนิ อ่านต่อ https://freemovie-4k.com/

หน้า: [1] 2 3 ... 11