ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ManUThai2017

หน้า: [1]
1
HDMI ย่อมาจาก High Definition Multimedia Interface เป็นการรวมรูปแบบระบบการส่งสัญญาณภาพและเสียงแบบดิจิทัลไว้ในสัญญาณเพียงเส้นเดียว จึงลบล้างอุปสรรคจุกจิกกวนใจที่ต้องต่อสายหลายๆ เส้น โดย HDMI ให้ภาพความละเอียดชัดสูง อีกทั้งยังให้เสียงรอบบริเวณที่เพียบพร้อมแบบที่สุด ซึ่งสมัยนี้มักใช้กับ OLED TV, LED TV และโฮมเธียเตอร์ เป็นต้น ยิ่งกว่านั้นในล่าสุดการพัฒนาของเทคโนโลยีก้าวหน้าจนสามารถรองรับได้ถึง 4K ซึ่งคมชัดกว่า HD ถึง 4 เท่า เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามี สาย HDMI รุ่นไหนบ้างที่น่าศึกษา และคุณสามารถหาจับจ่ายมาใช้ได้
1. Cable HDMI M/M (15M) 4K V.2.0 'TOP Tech'
สาย HDMI ที่มีความยาว 15 เมตรนี้ให้ความคมชัดระดับ 4K ในราคาประหยัด ไม่ว่าจุดเชื่อมต่อจะอยู่ไกลแค่ไหนก็สามารถเชื่อมต่อได้ แม้ราคาจะไม่แพงแต่คุณภาพกลับไม่ลดไปตามราคา แถมยังให้สัญญาณ 4K ที่ชัดเหมือนจริงด้วย ใครงบประมาณในกระเป๋าไม่มากมาย ลองสอยตัวนี้มาใช้ดู น่าจะคุ้มค่าทีเดียว
2. Cable HDMI M/M (2M) 'Prolink' MP270
สาย HDMI หรือ สายส่งสัญญาณ Cable HDMI M/M (2M) 'Prolink' MP270 ตัวนี้สามารถรับภาพ 3D ทั้งแบบ 2K และ 4K ให้ภาพคมชัด โดยหัวปลั๊กทำจากโพลีคาร์บอเนตและสามารถเชื่อมต่ออย่างถูกต้องด้วยคอนเนคเตอร์ที่เป็นวัสดุทอง 24K สายนี้สามารถเชื่อมต่อออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ PC, Blu-ray ,HD set top box ไปยังจอแสดงผลได้อย่างปราศจากข้อเสีย และยังรองรับสัญญาณ HD ทุกชนิดด้วย
3. OKER HDMI 1.4 Gold Digital Video Cable
รุ่นนี้มาพร้อมทั้งเสียงพร้อมกับสัญญาณภาพในเส้นเดียว ด้วยสายสัญญาณ HDMI แบบ High-Speed ที่ให้ Bandwidth สูงถึง 340 MHz เหมาะสมเป็นมากสำหรับการเล่นเกม 3 มิติ เพราะว่าให้ภาพความละเอียดสูงถึง 4 เท่า รองรับ 8 ช่องเสียงแบบดิจิทัลและระบบเสียงใหม่ในราคาสุดคุ้ม
4. Remax HDMI 3m.
สาย HDMI จากแบรนด์ Remax รุ่นนี้ให้ความยาว 3 เมตร สามารถรับทั้งภาพ HD และเสียง Multi-channel เพราะตัวสายเป็นไนล่อนที่ถักอย่างดีแข็งแรงคงทน ช่วยป้องกันสายหักในได้ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ของดีและอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ
5. Cable HDMI M/M (2M) 4K V.2.0 Threeboy
สาย HDMI ความยาว 2 เมตร (M/M) นี้จาก Threeboy ให้ความแข็งแรงแข็งแรง เพราะว่าตัวสายคือสายถัก มาในราคาที่ไม่แพง แต่คุณภาพของการส่งสัญญาณไม่ด้อยกว่ารุ่นไหนๆ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เราอยากแนะนำ
 

 
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สาย hdmi

Tags : hdmi cable,สาย hdmi 4K

2
แบตเตอรี่รถยนต์มือสอง
ร้านแบตเตอรี่รถยนต์มือสอง ในกรุงเทพ เปิดบริการ24ชั่วโมง
ขายแบตมือสองราคาถูก แบตเก่าที่ถูกคัดสรร มาเป็นอย่างดี พร้อมที่จะนำกลับมาเพื่อ
ฟื้นฟู คุณภาพการใช้งาน ก่อนที่จะมีการนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้า เรามีช่างผู้ชำนาญ
ตรวจสอบคุณภาพ ให้ได้มาตรฐาน และมีอายุการใช้งานเหมาะกับราคาที่ได้ขายไป ไม่ทำให้
ลูกค้าต้องผิดหวังอย่างแน่นอน 
แบตหมด แบตเสื่อม ต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ด่วน ต้องการหาร้านแบตเตอรี่รถยนต์
มือสองราคาถูก และมีบริการส่งถึงที่ ต้องร้านแบตเตอรี่รถยนต์มือสองของเรา มีช่างบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ให้ฟรี พร้อมส่งในพื้นที่ใกล้เคียง 
รับปรึกษาปัญหาเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์ตลอดเวลา 
ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านแบตเตอรี่รถยนต์มือสอง
สามารถดูได้ที่
www.แบตเตอรี่รถยนต์มือสอง.net
Email : anonton1976@gmail.com
ID line : anonton1976
T : 0859446181/0819849610/0638059566
เปิดบริการ24ชั่วโมง

หน้า: [1]