ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Posthizzt555

หน้า: [1]
2
8 จุดแข็งที่คนใช้นาฬิกาออกกำลังกายเหยาะแล้วแฮปปี้

มีของดีต้องแชร์กับสรรพคุณนาฬิกาออกกำลังกายที่ผู้ใช้งานจริงได้สัมผัสการใช้งานกับ 8 ข้อที่กรุณาเพิ่มแรงจูงใจและสร้างที่หมายใหม่ๆให้ผู้ใช้งานได้จริง ทางได้นำมาถือทางใช้งานให้ผู้ที่เริ่มต้นเรียนรู้ได้เข้าใจแจ่มแจ้งอย่างง่าย..ไปชมกันเลยเหนือชั้นกว่า

  • รู้ถึงความหนักเบาของกีฬาที่ออกกำลังกาย  จะดีไหม ? แม้เราได้รู้ว่าแรงที่ทุ่มเทไปกับออกกำลังเหมาะกับสมตามเป้าหมายมากน้อยแค่ไหน นาฬิกาออกกำลังกายจึงใช้ความเชื่อแบ่งโซนชีพจรออกมาเป็น 5 โซนสำหรับให้ผู้สวมใส่ได้เข้าใจว่าตนเองกำลังกายออกกำลังกายหนักหรือเบาเกินไปเพื่อนำไปปรับแก้ให้เหมาะสมกับเป้าหมายได้บัดนั้น
  • รู้แคลอรี่ที่ชำระคืนเผาผาญในชีวิตทุกวัน ใน 1 วันที่ทำกิจกรรม ราวกับ เดินไปซื้อของ , ขึ้นบันไดไปทรสองทรสุม กิจกรรมเหล่านั้นคือว่าการเผาผาญแคลอนี่ระหว่างวัน เท่านั้นถ้ามานั่งนับเองอาจจะลืมและไม่ขึ้นใจ สายรัดข้อมือฟิตเนสหรือนาฬิกาออกกำลังกายจึ่งเข้ามามีบทบาทที่จะทำให้การติดตามแคลอรี่ระหว่างเป็นคำอธิบายง่ายๆ
  • เก็บสิถิตเส้นทางที่ใช้ไปในขณะออกกำลัง ข้อดีของนาฬิกาออกกำลังกาย GPS จะสมรรถบันทึกเส้นทางที่ออกกำลังกายไปนำมาดูย้อนไปได้ทุกเมื่อ และที่เด็ดไปกว่านั้นอาจตั้งโปรแกรมถนนหนทางก่อนออกกำลังกายได้อีก ดูแลการหลงทางและวิ่งตามโปรแกรมดีๆจนที่เส้นชัย
  • กบิลแจ้งเตือนเหมือนมีโค้ชอยู่ใกล้ๆ นั่งปฏิบัติราชการหน้าคอมทั้งวันไม่มีใครมาห้ามให้ลุกไปยืดเส้นยืดสาย แต่นาฬิกาออกกำลังกายเชี่ยวชาญแจ้งเตือนให้คุณลุกไปเลื่อนหลังจากที่นั่งทำเป็นฤกษ์นานๆ
  • ดูผลการออกกำลังกายย้อนหลังได้ทันที โดยไม่ต้องจด หลังจากที่ออกกำลังกายมาเหนื่อยๆสิ่งที่แรกที่จะทำคือการนั่งพักฟื้นเพราะว่าคูลดาวน์ แต่ถ้ามาให้นั่งทวนทบสรุปถึงการออกกำลังกายที่เพิ่งเหนื่อยๆมาคงไม่ปลื้มแน่ๆ แต่ถ้าใส่นาฬิกาออกกำลังกายเพียงแค่เข้าโหมดออกกำลังกายกด Start กับเมื่อสุดสิ้นการออกกำลังกายแค่แต่กด Stop ประกาศการออกกำลังกายทุกอย่างจะนำมาอย่างย่อๆมวล ไม่ว่าจะเป็น ระยะทาง , ภาย , ค่าถัวเฉลี่ยของชีพจร และแคลอรี่ที่เสียไปขณะออกกำลังกาย บอกได้คำเดียวว่าคุ้มกับออกแรงอิดไป
  • ใส่ได้ไม่หยุด 24 มหุรดี แม้นอนหลับยังใส่ได้
  • ตั๋วเงินพลานามัยได้จริง ไม่ต้องคาดหวังจากความเห็น
  • ตั้งที่หมายใหม่ๆ ผนวกแรงจูงใจให้กับการออกกำลังกาย นาฬิกาออกกำลังกายถือว่ามีบทบาทสูงที่ช่วยสร้างแรงจูงใจใหม่ๆได้เสมอ ซึ่งผู้สวมใส่สามารถตั้งเป้าหมายได้ด้วยตนเองพร้อมพิชิตเป้าหมายเหล่านั้นได้จริงๆ ดีกว่าการเขียนไว้เป้าหมายและเก็บไว้ด้วยตนเองและเผลอไป


โดยสรุป ทั้ง 8 ข้อที่ผ่านมาเป็นข้อดีที่ผู้ใช้งานนาฬิกาออกกำลังกายพูดถึงเป็นเป็นส่วนใหญ่และได้ใช้งานจริงๆกับกิจกรรมด้วยกันกีฬา จึงได้นำมาคอมไพล์เหตุด้วยที่ผู้สนใจหรือกำลังเรียนนโยบายใช้งานเกี่ยวกับประกอบการตัดสินใจ ซึ่งนาฬิกาออกกำลังกายปันออกเป็นต่างๆนาๆรุ่นและมีหลายแบรนด์ ตั้งแต่ใช้งานในชีวิตประจำวันจนไปถึงนาฬิกาที่ใช้งานในด้านการกีฬาแล้วจัดเต็ม ถ้ามีข้อสงสัยในการลงคะแนนใช้งานให้ตรงกับกิจกรรมศักยสอบได้กับทางโดยทางเราปิติให้คำปรีกษาพร้อมรักษ์การใช้งานจนกว่าใช้งานได้เต็มศักยภาพ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smartwatch

Tags : smartwatch

3
บ๊วย อรวรรณประกันภัยค่ะ
 ประกันกับ พ.ร.บ. รถยนต์แตกต่างกันอย่างไร?
รับชมผ่านทาง youtube ได้เลยค่ะ

https://www.youtube.com/watch?v=SKrExnHrAzw&feature=youtu.be?sub_confirmation=1 พ.ร.บ. บังคับให้รถทุกคันต้องทำประกันภัย และประกันภาคสมัครใจกฎหมายไม่ได้บังคับ เจ้าของรถสามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามความพอใจค่ะ พ.ร.บ. จะคุ้มครองช่วยเหลือและเยียวยาผู้ประสบเหตุจากรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นคนขับรถยนต์, ผู้โดยสารหรือคนเดินเท้าบนท้องถนน โดยจะดูแลเรื่องการบาดเจ็บและเสียชีวิตเท่านั้น
ประกันภาคสมัครใจ จะเพิ่มเติมความคุ้มครองด้านชีวิตและค่ารักษาพยาบาลจาก พ.ร.บ.รวมถึงค่าซ่อมรถเราและทรัพย์สินของผู้ที่ได้รับความเสียหายค่ะ มี พ.ร.บ. แล้วอย่าลืมซื้อประกันภาคสมัครใจเพิ่มเติมด้วยนะคะ หากท่านสนใจแบบประกันภัย ทุกประเภทเรามีให้บริการมากกว่า 35 บริษัทชั้นนำ รับชำระเงินสด,บัตรเครดิต, ผ่อนได้, รับสมัครตัวแทนและสอนขายประกันรถยนต์ค่ะ

#บ๊วยอรวรรณ #บ๊วยอรวรรณประกัน #เคลมประกันภัย #ประกันป1 #ประกันพรบรถยนต์ #รับสมัครตัวแทนประกันพรบ #สอนขายประกันรถ, #ประกันมอเตอร์ไซค์, #บ๊วยอรวรรณประกันภัย, #บ๊วยอรวรรณ, #บ๊วยประกันภัย, #บ๊วย, #ประกันภัย, #BSKSmartgroup, #บีเอสเคสมาร์ทกรุ๊ป, #ประกันวินาศภัย
Tel : 02-039-7520

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCqlueqLTKK3cUzqTayNLREg?sub_confirmation=1
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40bouyorawan
Facebook : https://www.facebook.com/บ๊วย-อรวรรณประกันภัย-456922588098340/
เส้นทางมา สนง.บีเอสเค อินชัวร์
https://goo.gl/maps/dcHqTzBgMJ92
Web : http://www.freeprakun.com

หน้า: [1]