ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - joker

หน้า: [1] 2 3 ... 11
2
การปรับปรุงของกอร์บาชอฟเป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกว่าไม่พอใจในกลุ่มสมาชิกซ้ายจัดของพรรคลัทธิคอมมิวนิสต์ และก็กำเนิดเป็นความเพียรพยายามที่จะยึดอำนาจการจัดการจากกอร์บาชอฟ เรียกการปฏิวัติตอนนั้นว่า รัฐประหารสิงหาคม joker123 แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จด้วยเหตุว่ามีการต้านทานจากพลเมืองส่วนใหญ่ในประเทศรวมทั้งเยลต์สินสามารถกู้เหตุการณ์เอาไว้ได้ ผลเป็น คณะรัฐประหารโดนจับจับและก็ถูกฆ่า สัญญาถูกพบเห็นถูกใจ ภายหลังผ่านสัญญาเมืองย่อยต่างๆของรัสเซียซึ่งมีความบากบั่นจะแยกตัวมากมายก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้ว ได้มีการลงมติมหาชนเห็นด้วยการแยกตัวออกจากรัสเซีย
ufabet เมืองย่อยต่างๆก็เลยได้แยกตัวจากโซเวียตอย่างสมบูรณ์ ในที่สุดในวันที่ 25 เดือนธันวาคม คริสต์ศักราช 1991 กอร์บาชอฟได้เห็นดีเห็นงามโอนอำนาจการจัดการทั้งสิ้นจากผู้นำที่โซเวียต ให้กับ ผู้นำที่สมาพันธ์รัฐรัสเซีย รวมทั้งในคืนวันนั้นธงชาติโซเวียตได้ถูกชวนลงจากยอดเสาที่เครมลิน อันเป็นการหมดโซเวียตอย่างสมบูรณ์

3
การปรับปรุงของกอร์บาชอฟนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความไม่พึงพอใจในกลุ่มสมาชิกซ้ายจัดของพรรคลัทธิคอมมิวนิสต์ รวมทั้งกำเนิดเป็นความอุตสาหะที่จะยึดอำนาจการจัดการจากกอร์บาชอฟ joker123 เรียกการปฏิวัติคราวนั้นว่า รัฐประหารส.ค. แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จเพราะเหตุว่ามีการต้านจากพลเมืองส่วนใหญ่ในประเทศแล้วก็เยลต์สินสามารถกู้เหตุการณ์เอาไว้ได้ ผลเป็น คณะรัฐประหารโดนจับจับและก็ถูกฆ่า ข้อตกลงถูกพบเห็นถูกใจ ภายหลังผ่านข้อสัญญาเมืองย่อยต่างๆของโซเวียตซึ่งมีความพากเพียรจะแยกตัวมากมายก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้ว ได้มีการลงมติมหาชนเห็นด้วยการแยกตัวออกจากโซเวียต เมืองย่อยต่างๆก็เลยได้แยกตัวจากโซเวียตอย่างสมบูรณ์ ในที่สุดในวันที่ 25 เดือนธันวาคม คริสต์ศักราช 1991 กอร์บาชอฟได้เห็นดีเห็นชอบโอนอำนาจการจัดการทั้งปวงจากผู้นำที่โซเวียต ให้กับ ผู้นำที่สมาพันธ์รัฐรัสเซีย รวมทั้งในคืนวันนั้นธงชาติรัสเซียได้ถูกเชื้อเชิญลงจากยอดเสาที่เครมลิน อันเป็นการหมดรัสเซียอย่างสมบูรณ์ ufabet

4
การปรับปรุงของกอร์บาชอฟนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความรู้สึกว่าไม่พอใจในกลุ่มสมาชิกซ้ายจัดของพรรคระบอบคอมมิวนิสต์ joker123 แล้วก็กำเนิดเป็นความเพียรพยายามที่จะยึดอำนาจการจัดการจากกอร์บาชอฟ เรียกการปฏิวัติตอนนั้นว่า รัฐประหารส.ค. แต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จเนื่องด้วยมีการต้านทานจากสามัญชนส่วนใหญ่ในประเทศและก็เยลต์สินสามารถกู้เหตุการณ์เอาไว้ได้ ผลเป็น คณะรัฐประหารโดนจับจับรวมทั้งถูกฆ่า อนุสัญญาถูกพบเห็นถูกใจ ภายหลังจากผ่านอนุสัญญาเมืองย่อยต่างๆของโซเวียตซึ่งมีความบากบั่นจะแยกตัวมากมายก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้ว ได้มีการลงมติมหาชนเห็นดีเห็นชอบการแยกตัวออกจากโซเวียต เมืองย่อยต่างๆก็เลยได้แยกตัวจากโซเวียตอย่างสมบูรณ์ ในที่สุดในวันที่ 25 เดือนธันวาคม คริสต์ศักราช 1991 กอร์บาชอฟได้เห็นด้วยโอนอำนาจการจัดการทั้งสิ้นจากผู้นำที่รัสเซีย ufabet ให้กับ ผู้นำที่สมาพันธ์รัฐรัสเซีย แล้วก็ในคืนวันนั้นธงชาติโซเวียตได้ถูกเชื้อเชิญลงจากยอดเสาที่เครมลิน อันเป็นการหมดรัสเซียอย่างสมบูรณ์

5
การปรับปรุงของกอร์บาชอฟเป็นเหตุให้เกิดความไม่พึงพอใจในกลุ่มสมาชิกซ้ายจัดของพรรคลัทธิคอมมิวนิสต์ joker123 รวมทั้งกำเนิดเป็นความมานะที่จะยึดอำนาจการจัดการจากกอร์บาชอฟ เรียกการปฏิวัติคราวนั้นว่า รัฐประหารสิงหาคม แต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จเพราะมีการต้านทานจากประชากรโดยมากในประเทศแล้วก็เยลต์สินสามารถกู้เหตุการณ์เอาไว้ได้ ผลเป็น คณะรัฐประหารโดนจับจับและก็ถูกฆ่า ข้อตกลงถูกพบเห็นถูกใจ ภายหลังจากผ่านข้อสัญญาเมืองย่อยต่างๆของโซเวียตซึ่งมีความมานะบากบั่นจะแยกตัวมากมายก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้ว ได้มีการลงมติมหาชนเห็นดีเห็นชอบการแยกตัวออกจากโซเวียต เมืองย่อยต่างๆก็เลยได้แยกตัวจากรัสเซียอย่างสมบูรณ์ ในที่สุดในวันที่ 25 เดือนธันวาคม คริสต์ศักราช 1991 กอร์บาชอฟได้เห็นดีเห็นชอบโอนอำนาจการจัดการทั้งหมดทั้งปวงจากผู้นำที่รัสเซีย ให้กับ ผู้นำที่สมาพันธ์รัฐรัสเซีย รวมทั้งในคืนวันนั้นธงชาติรัสเซียได้ถูกเชื้อเชิญลงจากยอดเสาที่เครมลิน ufabet อันเป็นการหมดรัสเซียอย่างสมบูรณ์

6
การปรับปรุงของกอร์บาชอฟนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความรู้สึกว่าไม่พึงพอใจในกลุ่มสมาชิกซ้ายจัดของพรรคระบอบคอมมิวนิสต์ joker123 แล้วก็กำเนิดเป็นความพากเพียรที่จะยึดอำนาจการจัดการจากกอร์บาชอฟ เรียกการปฏิวัติคราวนั้นว่า รัฐประหารส.ค. แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จเหตุเพราะมีการต้านจากประชากรส่วนใหญ่ในประเทศแล้วก็เยลต์สินสามารถกู้เหตุการณ์เอาไว้ได้ ผลเป็น คณะรัฐประหารโดนจับจับและก็ถูกฆ่า ข้อสัญญาถูกพบเห็นถูกใจ ภายหลังจากผ่านข้อตกลงเมืองย่อยต่างๆของรัสเซียซึ่งมีความบากบั่นจะแยกตัวมากมายที่ผ่านมาแล้ว ได้มีการลงมติมหาชนเห็นด้วยการแยกตัวออกจากรัสเซีย เมืองย่อยต่างๆก็เลยได้แยกตัวจากโซเวียตอย่างสมบูรณ์ ในที่สุดในวันที่ 25 ธ.ค. คริสต์ศักราช 1991 กอร์บาชอฟได้เห็นดีเห็นงามโอนอำนาจการจัดการทั้งหมดทั้งปวงจากผู้นำที่รัสเซีย ให้กับ ผู้นำที่สมาพันธ์รัฐรัสเซีย รวมทั้งในคืนวันนั้นธงชาติโซเวียตได้ถูกชวนลงจากยอดเสาที่เครมลิน อันเป็นการจบโซเวียตอย่างสมบูรณ์ ufabet

7
joker การปรับปรุงของกอร์บาชอฟก่อให้เกิดความรู้สึกไม่พึงพอใจในกลุ่มสมาชิกซ้ายจัดของพรรคระบอบคอมมิวนิสต์ และก็กำเนิดเป็นความมานะที่จะยึดอำนาจการจัดการจากกอร์บาชอฟ เรียกการปฏิวัติคราวนั้นว่า รัฐประหารส.ค. แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จเพราะว่ามีการต้านจากพลเมืองโดยมากในประเทศรวมทั้งเยลต์สินสามารถกู้เหตุการณ์เอาไว้ได้ ผลเป็น คณะรัฐประหารโดนจับจับรวมทั้งถูกฆ่า ข้อสัญญาถูกพบเห็นถูกใจ ภายหลังจากผ่านสัญญาเมืองย่อยต่างๆของโซเวียตซึ่งมีความบากบั่นจะแยกตัวมากมายก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้ว league88 ได้มีการลงมติมหาชนเห็นดีเห็นงามการแยกตัวออกจากโซเวียต เมืองย่อยต่างๆก็เลยได้แยกตัวจากโซเวียตอย่างสมบูรณ์ ในที่สุดในวันที่ 25 ธ.ค. คริสต์ศักราช 1991 กอร์บาชอฟได้เห็นดีเห็นชอบโอนอำนาจการจัดการทั้งหมดทั้งปวงจากผู้นำที่รัสเซีย ให้กับ ผู้นำที่สมาพันธ์รัฐรัสเซีย และก็ในคืนวันนั้นธงชาติรัสเซียได้ถูกชวนลงจากยอดเสาที่เครมลิน อันเป็นการจบโซเวียตอย่างสมบูรณ์

8
joker การปรับปรุงของกอร์บาชอฟก่อให้เกิดความไม่ถูกใจในกลุ่มสมาชิกซ้ายจัดของพรรคระบอบคอมมิวนิสต์ และก็กำเนิดเป็นความมานะที่จะยึดอำนาจการจัดการจากกอร์บาชอฟ เรียกการปฏิวัติคราวนั้นว่า รัฐประหารส.ค. แต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จเนื่องจากว่ามีการต้านจากสามัญชนโดยมากในประเทศและก็เยลต์สินสามารถกู้เหตุการณ์เอาไว้ได้ ผลเป็น คณะรัฐประหารโดนจับจับและก็ถูกฆ่า สัญญาถูกพบเห็นถูกใจ ภายหลังจากผ่านข้อสัญญาเมืองย่อยต่างๆของรัสเซียซึ่งมีความเพียรพยายามจะแยกตัวมากมายที่ผ่านมาแล้ว ได้มีการลงมติมหาชนเห็นด้วยการแยกตัวออกจากโซเวียต เมืองย่อยต่างๆก็เลยได้แยกตัวจากโซเวียตอย่างสมบูรณ์ league88 ในที่สุดในวันที่ 25 ธ.ค. คริสต์ศักราช 1991 กอร์บาชอฟได้เห็นดีเห็นชอบโอนอำนาจการจัดการทั้งปวงจากผู้นำที่โซเวียต ให้กับ ผู้นำที่สมาพันธ์รัฐรัสเซีย และก็ในคืนวันนั้นธงชาติรัสเซียได้ถูกเชิญชวนลงจากยอดเสาที่เครมลิน อันเป็นการหมดโซเวียตอย่างสมบูรณ์

9
joker การปรับปรุงของกอร์บาชอฟเป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกว่าไม่ชอบใจในกลุ่มสมาชิกซ้ายจัดของพรรคลัทธิคอมมิวนิสต์ แล้วก็กำเนิดเป็นความพากเพียรที่จะยึดอำนาจการจัดการจากกอร์บาชอฟ เรียกการปฏิวัติตอนนั้นว่า รัฐประหารส.ค. แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จเหตุเพราะมีการต้านทานจากสามัญชนโดยมากในประเทศแล้วก็เยลต์สินสามารถกู้เหตุการณ์เอาไว้ได้ ผลเป็น คณะรัฐประหารโดนจับจับรวมทั้งถูกฆ่า ข้อตกลงถูกพบเห็นถูกใจ ภายหลังผ่านอนุสัญญาเมืองย่อยต่างๆของรัสเซียซึ่งมีความพากเพียรจะแยกตัวมากมายที่ผ่านมาแล้ว ได้มีการลงมติมหาชนเห็นดีเห็นชอบการแยกตัวออกจากโซเวียต เมืองย่อยต่างๆก็เลยได้แยกตัวจากรัสเซียอย่างสมบูรณ์ ในที่สุดในวันที่ 25 เดือนธันวาคม คริสต์ศักราช 1991 กอร์บาชอฟได้เห็นดีเห็นชอบโอนอำนาจการจัดการทั้งสิ้นจากผู้นำที่โซเวียต ให้กับ league88 ผู้นำที่สมาพันธ์รัฐรัสเซีย แล้วก็ในคืนวันนั้นธงชาติรัสเซียได้ถูกชวนลงจากยอดเสาที่เครมลิน อันเป็นการจบรัสเซียอย่างสมบูรณ์

10
joker การปรับปรุงของกอร์บาชอฟก่อให้เกิดความไม่ถูกใจในกลุ่มสมาชิกซ้ายจัดของพรรคลัทธิคอมมิวนิสต์ และก็กำเนิดเป็นความบากบั่นที่จะยึดอำนาจการจัดการจากกอร์บาชอฟ เรียกการปฏิวัติคราวนั้นว่า รัฐประหารส.ค. แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จด้วยเหตุว่ามีการต้านจากราษฎรส่วนใหญ่ในประเทศและก็เยลต์สินสามารถกู้เหตุการณ์เอาไว้ได้ ผลเป็น คณะรัฐประหารโดนจับจับรวมทั้งถูกฆ่า ข้อสัญญาถูกพบเห็นถูกใจ ภายหลังผ่านข้อตกลงเมืองย่อยต่างๆของรัสเซียซึ่งมีความบากบั่นจะแยกตัวมากมายก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้ว ได้มีการลงมติมหาชนเห็นดีเห็นชอบการแยกตัวออกจากรัสเซีย เมืองย่อยต่างๆก็เลยได้แยกตัวจากโซเวียตอย่างสมบูรณ์ ในที่สุดในวันที่ 25 เดือนธันวาคม คริสต์ศักราช 1991 กอร์บาชอฟได้เห็นด้วยโอนอำนาจการจัดการทั้งปวงจากผู้นำที่รัสเซีย ให้กับ ผู้นำที่สมาพันธ์รัฐรัสเซีย รวมทั้งในคืนวันนั้นธงชาติรัสเซียได้ถูกชักชวนลงจากยอดเสาที่เครมลิน league88 อันเป็นการจบโซเวียตอย่างสมบูรณ์

11
joker การปรับปรุงของกอร์บาชอฟเป็นสาเหตุของการเกิดความรู้สึกว่าไม่ถูกใจในกลุ่มสมาชิกซ้ายจัดของพรรคลัทธิคอมมิวนิสต์ แล้วก็กำเนิดเป็นความบากบั่นที่จะยึดอำนาจการจัดการจากกอร์บาชอฟ เรียกการปฏิวัติตอนนั้นว่า รัฐประหารสิงหาคม แต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จเพราะมีการต้านจากพสกนิกรโดยมากในประเทศรวมทั้งเยลต์สินสามารถกู้เหตุการณ์เอาไว้ได้ ผลเป็น คณะรัฐประหารโดนจับจับรวมทั้งถูกฆ่า สัญญาถูกพบเห็นถูกใจ ภายหลังจากผ่านข้อตกลงเมืองย่อยต่างๆของโซเวียตซึ่งมีความบากบั่นจะแยกตัวมากมายที่ผ่านมาแล้ว ได้มีการลงมติมหาชนเห็นดีเห็นงามการแยกตัวออกจากรัสเซีย เมืองย่อยต่างๆก็เลยได้แยกตัวจากโซเวียตอย่างสมบูรณ์ ในที่สุดในวันที่ 25 เดือนธันวาคม คริสต์ศักราช 1991 กอร์บาชอฟได้เห็นดีเห็นชอบโอนอำนาจการจัดการทั้งสิ้นจากผู้นำที่รัสเซีย ให้กับ ผู้นำที่สมาพันธ์รัฐรัสเซีย รวมทั้งในคืนวันนั้นธงชาติโซเวียตได้ถูกเชิญชวนลงจากยอดเสาที่เครมลิน อันเป็นการจบรัสเซียอย่างสมบูรณ์ league88

12
joker ถึงแม้รัสเซียและก็ทุ่งนาซีเยอรมนีจะได้ทำข้อตกลงไม่รุกราน แต่ว่าท้องนาซีเยอรมนีได้ฝ่าฝืนกติกาและก็รุกรานโซเวียตในมิ.ย. คริสต์ศักราช 1941 ถึงแม้กองทัพของรัสเซียจะมียุยงทโธปรณ์ที่ล้ำสมัยซึ่งมีเหตุมาจากแผนแก้ไข 5 ปี แม้กระนั้นกองทัพแดง league88 ขาดคนนำทางการทหารซึ่งเกิดจากการกวาดล้างครั้งใหญ่ของสตาลิน ทำให้กองทัพแดงขาดเจ้าหน้าที่ไปเยอะๆ ทำให้ในขั้นแรกของการทำศึกรัสเซียแพ้โดยตลอด แต่ว่าเมื่อกำลังเสริมจากไซบีเรียมาถึงการศึกก็เลยแปรไป ข้างเยอรมนีเผชิญกับความแพ้พ่ายมาตลอดจนเสียกรุงเบอร์ลินให้แก่รัสเซีย แล้วก็จบการรบเมื่อปี ค.ศ. 1945 อย่างไรก็ดี การศึกดังกล่าวข้างต้นนำมาซึ่งการทำให้ชาวรัสเซียเสียชีวิตไปกว่า 10 ล้านคน บ้านช่อง ไร่ เสียหายอย่างมากมายมหาศาล เมื่อหมดการศึกรัสเซียได้แต่งตั้งการปกครองระบบลัทธิคอมมิวนิสต์ขึ้นในเมืองต่างๆที่ถูกปลดปล่อยจากการยึดครอบครองของท้องนาซีเยอรมันในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ดังเช่นว่า ประเทศโปแลนด์ โรมาเนีย ฯลฯ

13
หากว่าโซเวียตรวมทั้งที่นาซีเยอรมนีจะได้ทำข้อตกลงไม่รุกราน แต่ว่าที่นาซีเยอรมนีได้ฝ่าฝืนกติกาและก็รุกรานรัสเซียในมิ.ย. คริสต์ศักราช 1941 ถึงแม้ว่ากองทัพของโซเวียตจะมียุยงทโธปรณ์ที่ล้ำสมัยซึ่งเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากแผนเปลี่ยนแปลง 5 ปี แต่ว่ากองทัพแดง joker ขาดคนนำทางการทหารซึ่งเกิดจากการกวาดล้างครั้งใหญ่ของสตาลิน ทำให้กองทัพแดงขาดพนักงานไปไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้ในขั้นแรกของการรบรัสเซียปราชัยตลอดมา แม้กระนั้นเมื่อกำลังเสริมจากไซบีเรียมาถึงการสู้รบก็เลยแปรไป league88 ข้างเยอรมนีเจอกับความปราชัยมาตลอดจนเสียกรุงเบอร์ลินให้แก่รัสเซีย แล้วก็หมดการรบเมื่อปี ค.ศ. 1945 อย่างไรก็ดี การรบดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนำมาซึ่งการทำให้ชาวรัสเซียเสียชีวิตไปกว่า 10 ล้านคน บ้านช่อง นา เสียหายอย่างมากมายมหาศาล เมื่อจบการรบโซเวียตได้ตั้งการปกครองระบบลัทธิคอมมิวนิสต์ขึ้นในเมืองต่างๆที่ถูกเป็นอิสระจากการยึดครอบครองของท้องนาซีเยอรมันในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นต้นว่า ประเทศโปแลนด์ โรมาเนีย ฯลฯ

14
ถึงแม้ว่ารัสเซียและก็ทุ่งนาซีเยอรมนีจะได้ทำข้อตกลงไม่รุกราน แต่ว่าที่นาซีเยอรมนีได้ฝ่าฝืนกติการวมทั้งรุกรานโซเวียตในมิถานายน joker คริสต์ศักราช 1941 ถึงแม้ว่ากองทัพของรัสเซียจะมียุยงทโธปรณ์ที่ล้ำสมัยซึ่งมีเหตุมาจากแผนปฏิวัติ 5 ปี แม้กระนั้นกองทัพแดง ขาดคนนำทางการทหารซึ่งมีเหตุมาจากการกวาดล้างครั้งใหญ่ของสตาลิน ทำให้กองทัพแดงขาดเจ้าหน้าที่ไปเยอะมากๆ ทำให้ในขั้นแรกของการรบโซเวียตแพ้โดยตลอด แม้กระนั้นเมื่อกำลังเสริมจากไซบีเรียมาถึงการทำศึกก็เลยแปรไป ข้างเยอรมนีเผชิญกับความแพ้พ่ายมาตลอดจนเสียกรุงเบอร์ลินให้แก่รัสเซีย และก็หมดการสู้รบเมื่อปี ค.ศ. 1945 แต่ league88 การศึกดังที่กล่าวถึงมาแล้วทำให้ชาวรัสเซียเสียชีวิตไปกว่า 10 ล้านคน บ้านเมือง นา เสียหายอย่างมากมายมหาศาล เมื่อหมดการศึกรัสเซียได้แต่งตั้งการปกครองระบบระบอบคอมมิวนิสต์ขึ้นในเมืองต่างๆที่ถูกเป็นอิสระจากการยึดครอบครองของที่นาซีเยอรมันในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ดังเช่น ประเทศโปแลนด์ โรมาเนีย ฯลฯ

15
หากว่ารัสเซียและก็ทุ่งนาซีเยอรมนีจะได้ทำข้อตกลงไม่รุกราน แม้กระนั้นทุ่งนาซีเยอรมนีได้ฝ่าฝืนกติกาแล้วก็รุกรานรัสเซียในมิถานายน joker คริสต์ศักราช 1941 ถึงแม้ว่ากองทัพของรัสเซียจะมียุยงทโธปรณ์ที่ล้ำสมัยซึ่งมีต้นเหตุที่เกิดจากแผนปรับปรุง 5 ปี แม้กระนั้นกองทัพแดง ขาดคนนำทางการทหารซึ่งเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการกวาดล้างครั้งใหญ่ของสตาลิน ทำให้กองทัพแดงขาดพนักงานไปเยอะมากๆ ทำให้ในระยะแรกของการสู้รบรัสเซียพ่ายตลอดมา แม้กระนั้นเมื่อกำลังเสริมจากไซบีเรียมาถึงการรบก็เลยแปรไป ข้างเยอรมนีเผชิญกับความแพ้พ่ายมาตลอดจนเสียกรุงเบอร์ลินให้แก่รัสเซีย แล้วก็หมดการสู้รบเมื่อปี ค.ศ. 1945 แต่ การทำศึกดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วทำให้ชาวรัสเซียเสียชีวิตไปกว่า 10 ล้านคน บ้านที่พัก ไร่ เสียหายอย่างมากมายมหาศาล league88 เมื่อจบการรบรัสเซียได้ตั้งการปกครองระบบลัทธิคอมมิวนิสต์ขึ้นในเมืองต่างๆที่ถูกเป็นอิสระจากการยึดครอบครองของที่นาซีเยอรมันในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้แก่ ประเทศโปแลนด์ โรมาเนีย ฯลฯ

หน้า: [1] 2 3 ... 11