ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - FiX BATTERY

หน้า: [1]
1
:o :o :o :o :o :o :o เห๊ย! นี่มัน>VARTA BATTERYของเยอรมันนี่หว่า!!!"ออกจากความเชื่อเดิมๆในกะลา แล้วเปิดรับความเหนือชั้นจาก(VARTA Battery)"

"VARTA Battery" แบตเตอรี่นำเข้า สัญชาติGermany...         "VARTA Battery" แบตเตอรี่นำเข้า สัญชาติGermany..."VARTA"คือแบตเตอรี่ที่ต่างได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตรถยนต์Super Carนำไปติดตั้งเป็นแบตเตอรี่ติดรถหลายค่ายในยุโรป

อย่าเอา"VARTA"ไปเทียบกับเจ้าอื่น เพราะ"VARTA"ไปไกลเกินกว่าจะถูกเทียบชั้น...!

   >>> ทำไมเราจึงใช้คำว่า"ออกจากกะลา?"
      นั่นก็เพราะ คนไทยส่วนใหญ่มักมีพฤติกรรมเชื่อจากปากคนรอบตัวว่า...สิ่งนั้นดี สิ่งนี้ไม่ดี หรือสัมผัสสิ่งใดแล้วก็มักจะเชื่อว่าสิ่งนั้น...ดีที่สุด! ดังนั้นความเชื่อต่างๆจึงไม่ต่างจาก กะลา ที่คอยปิดกั้นโอกาสในการพบกับสิ่งใหม่ๆที่ดีกว่า....  วันนี้"VARTA"จะพิสูจน์ให้เห็นว่า... "VARTA อยู่เหนือทุกความเชื่อ...!"

   >>> มารู้จักกับเทคโนโลยีของ"VARTA"กันเถอะ
      แบตเตอรี่"VARTA" มีความโดดเด่นทุกด้าน ไม่ว่าจะกำลังไฟ หรือความทนทาน ด้วยเทคโนโลยี Power Frame ของโครงกริด(ต้นกำเนิดของแผ่นธาตุ) ที่มีความหนา เหนียว และที่สำคัญคือ โครงกริดของ"VARTA"ถูกออกแบบมาให้อิเล็กตรอนเคลื่อนที่หรือไหลได้อย่างสะดวกที่สุด เพื่อให้การปล่อยพลังงานไฟฟ้าทำได้ดีกว่าแบตเตอรี่ทั่วไปในท้องตลาดบ้านเราอย่างไม่น่าสงสัย...


 
ดังนั้นเมื่อรู้อย่างนี้แล้ว

"อย่าให้ราคาแบตเตอรี่ มีค่ามากกว่าเวลาและโอกาสของคุณ"

    มันคงไม่คุ้มกันสักเท่าไหร่ หากคุณกำลังอยู่ในภาวะคับขัน หรือห้วงเวลาที่ต้องเดินทางไปยังที่แห่งใดเพื่อโอกาสที่ดี หรือเพื่อลดความร้ายแรง สูญเสียในชีวิตคุณหรือคนที่คุณรัก หากคุณยังคิดว่า "แบตเตอรี่อะไรก็ได้ ใช้ๆไปเถอะ" หรือ...."ใช้ของถูกๆไปก่อน ไว้มีเงินค่อยเปลี่ยนใหม่ เอาเงินไปทำอย่างอื่นดีกว่า..." ถ้าไม่อยากพลาด ให้"VARTA"ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสดีๆให้กับคุณสิ!

    >>> มาดูกันว่า...ผลิตภัณฑ์ของ"VARTA"ที่นำเข้ามาขายในบ้านเรามีรุ่นใดบ้าง :)

   ---VARTA SILVER DYNAMIC--- (สำหรับรถยุโรปและรถSuper Car)    ---VARTA BLUE DYNAMIC--- (สำหรับรถทั่วไป/รถญี่ปุ่น)>>>>>>>บริการของเรา<<<<<<<

    เรามีสินค้าสำหรับค้าส่ง/ปลีก และลูกค้าทั่วไป(Delivery) เราส่งและเปลี่ยนให้แก่ท่านถึงหน้าบ้าน ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเกือบทุกพื้นที่ ***FREE!!!***
    ***หากท่านสนใจมอบสิ่งดีๆให้รถคันที่รัก ติดต่อหาเราได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยครับ...***

  บริษัท เมจิกดีไซน์ จำกัด (Magic Design Co.,Ltd.)
ฝ่ายขาย :
Tel : 088-876-0768
Email : sale-magicdesign@hotmail.com
Website : www.md-magicdesign.com
Facebook : https://www.facebook.com/FiX-SHOP-579296212247076/

หน้า: [1]