ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - joker1979

หน้า: [1]
1
ตามหาในเวปตั้งแต่ยังไม่ได้รถ ก็หาไม่เจอ ไปเดินคลองถมดูก็หลายครั้งก็ยังไม่เจอ  วันนี้ไปเดินคลองถมอีกรอบไปให้ช่างติดกล้องมองหลังให้ บังเอิญไปเจออยู่ร้านหนึ่งอยู่ในคลองถมเซ็นเตอร์ มีขายแค่ไม่กี่แบบ เลยนึกว่าคงไม่มี ลองถามเล่นๆดูกลับมี 2 สี ดำกับแดง เลยเอามาอย่างละอัน อันละ 60 บาทเองครับ  ไม่ทราบว่าพี่ๆเพื่อนๆในคลับใช้หุ้มกันรอยกันรึเปล่า แล้วได้มาแบบไหนราคาเท่าไหร่บ้างครับ
2
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ เพิ่งได้รถมา เทียบกับ E36 ตัวเก่าที่ใช้ มุมมองด้านหลังแคบกว่ามาก เลยกะว่าจะติดกล้องมองหลังแบบที่ติดซ้อนกับกระจกส่องหลัง เหมือนที่พี่ๆสมาชิกเวปนี้แนะนำ

ผมอยู่ซอยเสือใหญ่ มีร้านไหนแนะนำที่ราคาไม่แรงแล้วเก็บสายไฟเรียบร้อยบ้างครับ  ปากซอยมีร้าน rocket sound ก็ดูเหมือนหรูเกินไปหน่อย จะติดที่คลองถม แบบมีกล้องหน้าด้วยคิดราคารวมติดตั้งที่ 2200 บาท ไม่แน่ใจว่าจะติดตั้งเรียบร้อยไหม  รบกวนพี่ๆเพื่อนๆด้วยนะครับ หรือไกลหน่อยก็ไม่ว่า ใครมีรูปประกอบให้ดูด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูง เพราะ กระทู้เก่าผมเปิดรูปไม่ขึ้นครับ

หน้า: [1]