ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - landland

หน้า: [1]
1
Bad Boys 3 for Life ส่อแวว รายได้ถล่มทลาย
วันนี้จะมาอัพเดตข่าวหนังใหม่ Bad Boys 3 for Life
Bad Boys 3 for Life คู่หูขวางนรก  เมื่อรายได้เปิดตัววันแรกที่อเมริกาไปแบบถล่มทลายสุดๆ แถมยังกอบโกยคะแนนรีวิวมาได้สูงมากกก เพราะเป็นการกลับมาอีกครั้งกับคู่หูตัวป่วนที่มาทั้งความแสบ บ้าระห่ำ และความตลก ที่อยู่ด้วยกันแล้วเรียกเสียงหัวเราะให้คนดูได้อย่างท่วมท้น พร้อมกลับมาเสิร์ฟความมัน แอคชั่นดุเดือด ที่กลับมาทั้งที ก็ต้องให้มันสุดติ่งกันไปเลย
รายได้ถล่มทลายหนังทำรายได้เปิดตัววันแรกที่อเมริกาไปมากกว่า  $62 ล้านดอลล่า และเปิดตัวเป็นอันดับ 1 ด้วยนะ แล้วที่น่าตกใจกว่านั้นก็คือ หนังเปิดตัวแค่วันแรก ก็แทบจะคืนทุนหนังได้แล้ว จากทุนสร้างหนังจำนวน $90 ล้านดอลล่า แบบนี้ทำเอาผู้กำกับหนัง และเหล่าบัญดานักแสดงทังหลาย คงปลื้มในผลงานชิ้นนี้
และมีรายงานล่าสุดจากเว็บไซต์ Box Office Mojo ได้ออกมารายงานว่าหนังเรื่อง Bad Boys  for Life สามารถทำรายได้ในประเทศอเมริกาไปแล้วจำนวนกว่า $73 ล้านดอลล่า ส่วนรายได้นอกประเทศก็สามารถกวาดไปได้มากกว่า $38 ล้านดอลล่า รวมแล้ว รายได้ทั่วโลกที่สามารถกวาดไปได้จำนวนกว่า $112 ล้านเหรียญ ทำรายได้ทะลุทุนสร้างหนังไปแล้วจ้าาาาา ตาลุกวาวววว
ในขณะที่เว็บไซต์รีวิวหนังเว็บดังได้ให้คะแนนหนัง Bad Boys  for Life คู่หูขวางนรก ไปอยากท่วมท้น โดยหนังสามารถกวาดคะแนนไปได้ถึง 75% จากนักวิจารณ์ทั้งหมด 186 คน ด้วยกัน โดยที่คะแนนสามารถแยกและคิดเป็นผู้ที่ชอบ 139 คน และเป็นผู้ที่ไม่ชอบจำนวน 47 คน สามารถแปลงเป็นคะแนนเฉลี่ยของหนังได้ 6.12/10 เลยจ้าาา คะแนนถือว่าไม่เลวเลยน้าาา
แนวโน้มในอนาคต
และไม่ปล่อยให้พวกเราต้องลุ้นนานนะจ๊ะ เพราะทางค่ายใหญ่ผู้สร้างหนังอย่าง Sony Pictures อาจมีการสร้างภาคต่อ ภาคที่ 4 อย่างต่อเนื่อง เพราะเนื่องจากผู้ช่วยผู้เขียนบทเรื่อง Bad Boys for Life อย่างคุณ Chris Bremner ก็ได้ถูกทาบทามให้เขียนบทภาคต่อด้วยแหละ ทาง 2 ตัวเอกคู่หูป่วนนรก Smith และ Lawrence ของเราก็มีแนวโน้มที่จะกลับมาในภาคที่ 4 ด้วย ปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ไปเลยงานนี้ เตรียมตัวเตรียมใจรอดูกันได้เลยจ้า หนังที่ทังสนุกและมันดุเดือด ทำให้หลายๆคนต้องรอดูภาคต่่อ
 

หน้า: [1]