ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - kanbeen

หน้า: [1]
1
ใช่เลยครับ บางทีเข้ามาถามด้วย แอบปลื้มเล็กๆ ฮ่าๆๆ 8)

2
ใครขาย แม็คของ elanta SE บ้างครับ

3
ขอขอบคุณ พี่เจมส์ ครับ
ผมอ่านกระทู้ของพี่แล้ว พี่รู้เกี่ยวกับ elantra เยอะเลยผมยังไม่ค่อยมีความรู้
ต้องขอคำแนะนำด้วยนะครับ
อันที่จริงเพื่อนผมก็ค้านกันเยอะครับที่จะออก elantra เขาถามว่าทำไมไม่ไปเล่นรถตลาดหรือ มาสด้า3 ตัวใหม่ไปเลย เหตุเพราะว่าผมชอบความหล่อของมันและการบริการ 5-7 ปี
พอขับดูแล้วความแรงของมันถูกใจจริงๆ ครับ แต่อย่างอื่นไม่มีความรู้ว่าจุดไหนด้อยจุดไหนเด่นกว่ากันบ้างกับรถตลาด อยากรู้เหมือนกันครับ

6
ผมเพิ่งได้รับรถมาเมื่อวันจันทร์ที่25ม.ค.ที่ผ่านมา(รุ่นSE)ซึ่งวันนี้เพิ่งได้ขับเป็นครังที่2เจอปัญหาทั่วไปดังนี้ครับ

1.ฝากระโปรงหน้าเวลาปิด ต้องออกแรงหน่อยถึงจะลงล๊อก (โดยปกติรถคันที่ผมเคยใช้แค่วางฝากระโปรงลงแล้วเอามือกดก็ลงล๊อกแล้วครับ อันนนี้คือปกติใช่มั้ยครับ(แต่สำหรับผมผมว่ามันค่อนซาดิดไปนิดดด)

2.จอขนาด7นิ้วที่ให้มาไม่สามารถเล่นVDOได้ขณะรถวิ่ง อันนี้ลองสืบๆมาจากในเว็บเค้าบอกว่าไปให้ที่ศูนย์ ให้ทางศูนย์ปลดล๊อกได้ครับ(แต่ผมไม่รู้ว่าจะมีผลพ่วงอะไรตามมารึป่าว)

3.การเชื่อมต่อบลูทูธจากตัวจอขนาด7นิ้วที่ให้มากับรถ ผมไม่สามารถกดค้นหาหรือดูอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ ได้ครับ(แต่ผมเคยเพิ่มมือถือเข้าไปแล้ว1เครื่องครับ) มันกดค้นหาหรือดูอุปกรณืที่เชื่อมต่อได้แค่เป็นบางครั้ง มันทำให้ผมมีปัญหาไม่สามารถเพิ่มอุปกรณ์บลูทูธได้ ตรงนี้มีวิธีแก้ไขมั้ยครับ

4.แอร์ครับ ผมว่าแอร์ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ วันนี้ผมขับรถไปข้างนอกตอนประมาณทุ่มครึ่ง เปิดอุณหภูมิที่24องศา แต่ผลที่ได้คือลมแอร์ไม่ค่อยเบ็นเท่าไหร่เลยครับ(อารมณ์ประมาณเย็นชืดๆ)ต้องเปิดที่อุณหภูมิประมาณ21องศา ลมถึงจะเย็นขึ้นมา

ส่วนที่เหลือมันเยี่ยมจริงๆครับ :)

7
ลำดับที่ 097
      ชื่อเล่น บีน
      รุ่นรถ/สีรถ SE สีขาว
      จังหวัด/โซน บางบัวทอง นนทบุรี
       8) 8)
     


หน้า: [1]