ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - seoonline12

หน้า: [1]
1
รถกอล์ฟ ยี่ห้อ EVT และก็รถไฟฟ้าเป็นที่รู้จักในประเทศไทยนานกว่า 20 ปี ดูแลโดยวิศวกรและก็คณะทำงาน ที่มีความชำนิชำนาญ ด้วยเจอณ์การให้บริการระยะนานร่วมทศวรรษ ทำให้เรเข้าใจความจำเป็นของท่านอย่างดีเยี่ยม  ก็เลยทำให้เราสามารถดีไซน์แนะนำได้อย่างถูกต้องตามจุดมุ่งหมาย แม้ว่าโดยนิยามรถยนต์กอล์ฟแต่ต้นคือรถยนต์เล๊กๆใช้ตามสนามกอล์ฟ แต่เดี๋ยวนี้ชอบหมายคือรถไฟฟ้า มีขนาดมาตรฐานตั้งแต่ 2 ที่นั่งถึง 23 ที่นั่ง แล้วก็บรรทุกสูงสุดได้ 30 คน โดยมีการประยุกค์การใช้แรงงานหลากหลาย ท่านที่พอใจรถยนต์มือสองเราก็มี Club car, Ezgo, Cario และก็ Yamaha

ใน ปัจจุบันบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจ จากหน่วยงานราชการและบริษัทเอกชนต่างๆ เป็นจำนวนมากที่ได้นำรถไฟฟ้า ประเภทต่างๆ ของบริษัทฯ ไปใช้ในกิจการของทางสถาบัน ต่างๆ อย่างมากมาย
 สำหรับ ท่านผู้มีเกียรติ ฯ ทุกท่าน ที่มีความมั่นใจ ในคุณภาพสินค้าไทย และ มีความประสงค์ที่จะนำผลิตภัณฑ์ รถไฟฟ้าและรถกอล์ฟไฟฟ้า ของ บริษัทฯ ไปใช้ใน “ หน่วยงาน - สถาบัน - โรงแรม รีสอร์ท – สนามกอล์ฟ – โรงพยาบาล-โครงการฯ หรือโรงงานอุตสาหกรรม ของท่าน และต้องการคำปรึกษา ทีมวิศกรด้านรถกอล๋ฟไฟฟ้าและรถไฟ้ฟ้ายินดีให้คำปรึกษา
ทีมงานที่เชี่ยวชาญ จะให้บริการถึงที่เพื่อดูแลรักษารถของท่านทุกๆ 3 เดือน หรือเมื่อท่านมีปัญหา เราขายสินค้าพร้อมบริการหลังการขายเสมอ ท่านสามารถเลือกดูสินค้าได้โดยเลือกหมวดหมู่ที่ที่ท่านสนใจ ดูรายละเอียดได้ที่ Catalog รถกอล์ฟ
เข้าชมเว็บไซร์ ของเราได้ที่  รถกอล์ฟไฟฟ้า http://รถกอล์ฟ.com
สอบถาม 0814871859 หรือ คลิก
 

รถกอล์ฟชมวิว ไฟฟ้า Chalet Proof 23S
รถชมวิว ไฟฟ้า ขนาด 23 ที่นั่ง Chalet Proof 23S คลิ๊กชมรถได้ที่นี่ คลิ๊ก
 

รถกอล์ฟไฟฟ้า แบบ 2+2 หันหลังชนกัน ขนาด 4 ที่นั่ง
Published in รถกอล์ฟไฟฟ้า มาตรฐาน
Tagged under รถกอล์ฟ
    รถกอล์ฟ 2+2
    รถกอล์ฟ 4 ที่นั่ง

รถกอล์ฟ EVT President
สำหรับผู้ซึ่อยากรถยนต์กอล์ฟที่มีเอกลักษณ์ของตนเอง ผู้ใช้บางท่านหรือสถานที่ประกอบการบางที่ไม่เพียงแค่อยากได้รถยนต์อล์ฟ แม้กระนั้นอยากได้รถไฟฟ้าที่แตกต่างกัน สถานที่ท่องเที่ยว ห้างบางแห่งอยากให้ลูกค้าเห็นไม่เพียงแต่รถกอล์ฟธรรมดาเพียงแค่เป็นรถยนต์ทรงโบราณ ช่วงนี้มีผู้พึงพอใจเยอะขึ้นเรื่อยๆการใช้านก็กว้างใหญ่ขึ้นเรื่อยๆทางพวกเราจะมีผู้ติดต่อสอบถามรถกอล์ฟทรงโบราณกระแสไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกๆวัน
 

รถกอล์ฟ aluminium chassis 4 ที่นั่ง
เป็นรถกอล์ฟไฟฟ้า  aluminium chassis ขนาด 4 ที่นั่ง ทนทานต่อการกลัดกล่อน ไม่เป็นสนิม
 
ปล. ทีมงานที่เชี่ยวชาญ จะให้บริการถึงที่เพื่อดูแลรักษารถของท่านทุกๆ 3 เดือน หรือเมื่อท่านมีปัญหา เราขายสินค้าพร้อมบริการหลังการขายเสมอ ท่านสามารถเลือกดูสินค้าได้โดยเลือกหมวดหมู่ที่ที่ท่านสนใจ ดูรายละเอียดได้ที่ Catalog รถกอล์ฟ
 
เข้าชมเว็บไซร์ ของเราได้ที่ รถกอล์ฟ    http://รถกอล์ฟ.com
สอบถาม 0814871859 หรือ คลิก
 

Tags : รถกอล์ฟ,รถกอล์ฟไฟฟ้า,รถกอล์ฟ ราคา

หน้า: [1]