ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - sriTan90

หน้า: [1]
1
พัดลมติดเพดานสวยๆโปรโมชั่นพิเศษ  พัดลมโคมไฟ  ใบพัดไม้อัดแท้ ขนาด42นิ้ว 5ใบพัด3โคมไฟ ระบบโซ่ดึง3สปีด และเปิด/ปิดไฟ รับประกันมอเตอร์นานถึง10ปีเต็ม (อุปกรณ์เสริมที่ใส่ได้ สวิทซ์ผนัง - ชุดรีโมท) สั่งซื้อวันนี้จัดส่งฟรี!   บริการจัดส่ง แบบด่วนๆ ลูกค้ากรุงเทพฯและปริมณฑล เก็บเงินหน้าบ้าน และส่งฟรีทั่วประเทศ
****ราคาพิเศษวันนี้ซื้อ1ชุด 2,825.- สั่ง3ชุดขึ้นไป ลดพิเศษสุดๆเหลือ. 1,999บาท/ชุด มี3สีให้เลือก สีขาว, สีทองเงา และ สีทองรมดำ
ศูนย์รวม.พัดลมเพดาน พัดลมโคมไฟ จัดส่งฟรี! และส่งด่วนๆภายใน2วันหรือภายใน48ชม. สำหรับลูกค้ากรุงเทพฯและปริมณฑล และส่งฟรี!ทั่วประเทศ2
- ความอ้วนจะสูญพันธุ์
- ไขมันจะหายไป
- ความอ่อนวัยกลับคืน

ที่สุดแห่งนวัตกรรมวิจัยยาวนานกว่า 25ปี ทำไมทั้งประเทศถึงวิ่งแย้ง ‪#‎ZenShape‬ เพราะนี้คือครั้งแรกของโลก กับการวิจัยยาวนานถึง 25 ปี (ไม่มีแบรนด์ใดในโลก ที่มีการวิจัยกับคณะแพทย์อันดับ 1 ของโลก และที่สำคัญยาวนานขนาดนี้)

ทำไมต้องวิจัยนาน
1.ต้นเหตุที่แท้จริงของมนุษย์ที่ทำให้มนุษย์อ้วน
2.ต้นเหตุที่ทำให้เมตาบอริซึมชะลอตัว
3.เพราะความอ้วนที่เกิดขึ้นเกิดเพียง 3 สาเหตุ
- เกิดจากการกิน
- เกิดจากป่วยของโรค
- เกิดจากพันธุกรรม
และไม่มีอะไรที่ทำให้ 2 กรณีหลัง กลับมาเป็นปกติได้ นี้คือครั้งแรกของโลก การวิจัยยาวนานถึง 25 ปี ทดลองกับมนุษย์ทั่วโลก
2 ปีเต็ม เพื่อแก้ไขต้นเหตุที่แท้จริงของความอ้วน ครั้งแรก แบรนด์เดียวในโลก ที่สามารถลงไปซ่อม DNA ของมนุษย์ ที่ทำให้เผาพลาญช้า และแก้ไขการสื่อสารของต่อมใต้สมอง เพื่อให้กลับมาทำงานเป็นปกติ
หมดยุค ของการ บล็อค บูท ดีท็อก & เบริ์นปลอมๆ
อันดับ 1 ของโลก แม้ขนาดนิตยสารที่ทรงอิทธิพลที่สุดอันดับ 1 ของโลก Forbes ยังการันตรีว่า #ZenShape คืออาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีที่สุดในโลก ณ.เวลานี้

ดูสินค้าเพิ่มเติม
www.instagram.com/zenshapeforyou
www.slimfitshop.weebly.com
สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ/สมัครตัวแทนจำหน่าย
คุณ วาวา 094 - 171 9852
หรือ Line id : chompou_2014

หน้า: [1]