ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - jeerapunsanook

หน้า: [1]
1
ร้าน เครื่องมือช่าง ใกล้ฉัน เครื่องมือช่างราคาส่ง อุปกรณ์ เครื่องมือช่าง เครื่องมือช่างไฟฟ้า เครื่องมือช่างในบ้าน เครื่องมือช่างลดราคา
ประแจปากตายข้าง แหวนข้าง ไขควง คีมปากงอ คีมปากตรง คีมล็อค คีมปากแหลม คีมปากจิ้งจก คีมปอกสายไฟ คีมย้ำหางปลา กุญแจจับแป็ป กระดาษทราย กุญแจหกเหลี่ยม ฉากวัด เวอร์เนียร์ หัวแร้งไฟฟ้า โฮลซอ สว่านไฟฟ้า ดอกกุญแจ ลูกบล็อค และ อื่นๆ
สินค้าดูหน้าเวป คลิก http://bit.ly/2IddNk9
สอบถาม สั่งซื้อ สินค้า LINE @buybat เล่นมือถือ คลิก http://nav.cx/j7fzwGe
ประแจปากตาย / แหวน META แบบเดี่ยว https://www.buybatt.com/p/348
ประแจปากตาย / แหวน รุ่นยิงทราย คุณภาพสูง META แบบเดี่ยว https://www.buybatt.com/p/351
ประแจปากตาย / แหวนฟรี META https://www.buybatt.com/p/352
ประแจปากตาย / แหวนฟรี (พับได้) META https://www.buybatt.com/p/353
ประแจปากตาย บล็อคข้ออ่อน META https://www.buybatt.com/p/354
ประแจปากตาย / แหวน รุ่นยิงทราย คุณภาพสูง META https://www.buybatt.com/p/356
ประแจปากตาย / แหวนข META แบบชุด https://www.buybatt.com/p/357
ไขคววงออโตเมติก ปรับซ้าย-ขวาได้ พร้อมดอกไขควง ชุดแม่เหล็ก https://www.buybatt.com/p/358
บล็อคชุดพร้อมไขควงหัวสลับ 26 ตัวชุด STAR https://www.buybatt.com/p/360
ไขควงวิสกี้ META แกนสี่เหลี่ยม ป้องกันไฟฟ้า https://www.buybatt.com/p/350ที่มา : http://bit.ly/2IddNk9

Tags :  เครื่องมือช่างไฟฟ้า, เครื่องมือช่างลดราคา

2
การเลี้ยงเด็ก คือ งานหนักที่มารดายุคใหม่จำเป็นหาตัวช่วย เป็นพิเศษในเรื่องของความสะอาดและปลอดภัย บรรดาแม่จึงใส่ใจและให้ความสำคัญกับการล้างเครื่องใช้ไม้สอยและสิ่งของเครื่องใช้ของลูกๆ เป็นพิเศษ ของใช้ที่ลูกน้อยสัมผัสเอาเข้าปากอย่างขวดนม ที่ต้องทำความสะอาดให้สะอาดจริงๆ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดขวดนมจึงเป็นสิ่งที่แม่ยุคใหม่ไม่อาจมองข้ามได้ ซึ่งการเลือกน้ำยาสำหรับล้างขวดนมต้องคัดเลือกน้ำยาที่ใช้กับเด็กโดยเฉพาะ ยิ่งถ้าหากเป็นสูตรจากธรรมชาติจะดีเลิศ เพราะว่าไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างไว้  วันนี้เรามาดูกันว่ามีน้ำยาทำความสะอาดขวดนมแบรนด์ไหนบ้างที่บรรดาคุณแม่ต่างไว้วางใจ โดยจัดลำดับ 5 แบรนด์ชอบที่คุณแม่สมัยใหม่สุดปลื้ม

1. Pigeon
คุณแม่ส่วนใหญ่แน่ใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมจากแบรนด์นี้ เพราะมีสารสกัดธรรมชาติถึง 100% จึงไม่เป็นอันตราย สามารถทำความสะอาดขวดนม จุกนมและอุปกรณ์อื่นได้อย่างสะอาด บรรดาคุณแม่จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเชื้อโรคต่างๆ เพราะมีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เลยทีเดียว
2. ขวดนม Kodomo
kodomo เป็นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง FATTY ALCOHOL ปลอดภัย และสามารถกำจัดความมันจากโปรตีน และไขมันได้อย่างหมดจด เพราะมีส่วนผสมของ สาร ALKYL POLYGLYCOSIDE  รับประกันว่าใช้ดีและไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยอย่างแน่ๆ
3. ขวดนมเด็ก Lamoon
Lamoon คืออีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่แม่ส่วนใหญ่ชื่นชอบและปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดขวดนมสูตรออร์แกนิก ที่มีฟองน้อยจึงล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้าง สามารถกำจัดคราบต่างๆ รวมทั้งเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย
4. D-nee นิวบอร์น
น้ำยาทำความสะอาดขวดนมสูตรอ่อนโยน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ นอกจากจะเหมาะสมสำหรับเด็กแล้ว ยังเป็นน้ำยาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย เนื่องจากสามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ และยังผ่านการรับรองจากมืออาชีพว่าปลอดภัยสำหรับลูกน้อยอีกด้วย
5. Babi Mild
อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่คนไทยชินกันดี น้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมจาก Babi Mild ใช้กันอย่างแพร่ขยายในโรงพยาบาลต่างๆ ก็เพราะว่าสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างสะอาดสะอ้าน ไม่ทำให้เกิดเชื้อโรคค้างอยู่ และไม่ทิ้งสารเคมีที่เป็นน่ากลัวต่อลูกน้อย คุณแม่จึงมั่นใจได้
ทั้งหมดนี้คือผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดขวดนม 5 แบรนด์โปรดปรานที่คุณแม่ทั้งหลายต่างยกนิ้วให้ว่าใช้ดีและปลอดภัยต่อลูกน้อยจริงๆ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขวดนมพีเจ้น

เครดิต : http://aucklandcyclechic.com/index.php?topic=278915.new#new

Tags : ขวดนม,ขวดนมเด็ก, ขวดนม พีเจ้น

หน้า: [1]