ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - MooBank

หน้า: [1] 2 3 ... 26
1
น้าแบงค์ติดที่ไหนครับ ถูกมาก อยากติดบ้างครับ
ฟิลม์ตัวที่ผมติดมา ตอนนี้ที่ร้านไม่มีของแล้วอะครับ เหลือแต่สติ๊กเกอร์เกรดที่ลดลงมาอีก ต้องลองหาจากร้านอื่นๆดูว่ามีร้านไหนที่มีฟิลม์หลังคาดำแบบกันรอยขีดข่วนจำหน่ายบ้างมั้ย ตอนนี้ผมติดมา3ปี สภาพยังดีอยู่ เลยไม่ได้ลอกออกเปลี่ยนใหม่ทั้งๆที่หมดประกันไปแล้ว เพราะไม่มีฟิลม์รุ่นนี้จำหน่ายแล้วอะครับ

2
จัดเลยมั้ยครับน้าจิม เวลา สถานที่ ผมว่าสมาชิคทุกท่านพร้อมนะ ถ้าเวลาตรงกัน

5
ตอนนี้เวปบอร์ดเงียบมาก แนะนำให้เข้ามาคุยกันใน Line กลุ่ม และ กลุ่มFacebook กันนะครับ  :D

7
ยินดีด้วยครับ รถสวยมาก  :emo_051:

8
สวยมากๆครับ  :emo_051: :emo_051:

9
ทำไมด้านท้ายกับด้านหน้าแปลกๆครับ มันโล้นๆยังไงไม่รู้
เขาลงดำหมดเลย ดูโล้นๆ เนอะ
ดูคมเข้มไปอีกแบบนะครับ ดูลึกลับดี  :D

13
ยางติดรถ Elantra ยกเว้นรุ่น GL ที่เป็นขอบ 16 เป็นยางที่แข็งครับ เสียงดัง แพ้น้ำ ขับเกิน 110km/hr มีหูอื้อไปข้างนึงแน่ๆ แต่ถ้าใช้ในเมือง วิ่งไม่เร็ว หรือ นานๆออก ตจว.ที ขับไม่เกิน 110km/hr ฝนตกขับไม่เกิน 70km/hr ก็เป็นยางที่พอใช้ได้ครับ แต่ก็ให้ระวังเรื่องแก้มยางบวมตามที่น้าจิมบอก กับเรื่อง แรงกระแทกที่จะส่งจากพื้นถนนถึงตัวผู้โดยสาร แล้วก็ต้องเผื่อระยะเบรคเวลาเจอถนนเปียกด้วยครับ ถ้ารับและปรับตัวให้เข้ากับสภาพยางที่เจอได้ผมว่าก็พอใช้ไปก่อนได้ครับ ให้ถึงอายุยางที่ควรเปลี่ยนค่อยเปลี่ยนทีเดียว แต่ถ้าเป็นคนขับรถเร็ว ต้องการความมั่นใจ ผมว่าควรมองหายางชุดใหม่ครับ ตัวเองผมก็เปลี่ยนตั้งแต่ 1หมื่นโลเลยครับ เพราะทนฟังเสียงคนข้างๆบ่นเรื่องยางดังกับเด้งไม่ไหว แถมเวลาเจอน้ำก็เสียวๆตลอด

14
เป็นเรื่องปกติของรุ่นเราแล้วครับที่ต้องเคลมแบต ผมเองก็เคลมที่ประมาณปีเศษๆครับ  :-\

หน้า: [1] 2 3 ... 26