ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ราคา รถกอล์ฟ ทางเราให้บริการดีเลิศ ไม่ว่าจะมีเป็น ให้เช่า ขาย ซ่อม ของเค้าดี  (อ่าน 383 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ seoonline12

 • สมาชิกใหม่
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 2320
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: เชียงใหม่
 • ชื่อเล่น: เอ็กซ์
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
รถกอล์ฟ ยี่ห้อ EVT และก็รถไฟฟ้าเป็นที่รู้จักในประเทศไทยนานกว่า 20 ปี ดูแลโดยวิศวกรและก็คณะทำงาน ที่มีความชำนิชำนาญ ด้วยเจอณ์การให้บริการระยะนานร่วมทศวรรษ ทำให้เรเข้าใจความจำเป็นของท่านอย่างดีเยี่ยม  ก็เลยทำให้เราสามารถดีไซน์แนะนำได้อย่างถูกต้องตามจุดมุ่งหมาย แม้ว่าโดยนิยามรถยนต์กอล์ฟแต่ต้นคือรถยนต์เล๊กๆใช้ตามสนามกอล์ฟ แต่เดี๋ยวนี้ชอบหมายคือรถไฟฟ้า มีขนาดมาตรฐานตั้งแต่ 2 ที่นั่งถึง 23 ที่นั่ง แล้วก็บรรทุกสูงสุดได้ 30 คน โดยมีการประยุกค์การใช้แรงงานหลากหลาย ท่านที่พอใจรถยนต์มือสองเราก็มี Club car, Ezgo, Cario และก็ Yamaha

ใน ปัจจุบันบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจ จากหน่วยงานราชการและบริษัทเอกชนต่างๆ เป็นจำนวนมากที่ได้นำรถไฟฟ้า ประเภทต่างๆ ของบริษัทฯ ไปใช้ในกิจการของทางสถาบัน ต่างๆ อย่างมากมาย
 สำหรับ ท่านผู้มีเกียรติ ฯ ทุกท่าน ที่มีความมั่นใจ ในคุณภาพสินค้าไทย และ มีความประสงค์ที่จะนำผลิตภัณฑ์ รถไฟฟ้าและรถกอล์ฟไฟฟ้า ของ บริษัทฯ ไปใช้ใน “ หน่วยงาน - สถาบัน - โรงแรม รีสอร์ท – สนามกอล์ฟ – โรงพยาบาล-โครงการฯ หรือโรงงานอุตสาหกรรม ของท่าน และต้องการคำปรึกษา ทีมวิศกรด้านรถกอล๋ฟไฟฟ้าและรถไฟ้ฟ้ายินดีให้คำปรึกษา
ทีมงานที่เชี่ยวชาญ จะให้บริการถึงที่เพื่อดูแลรักษารถของท่านทุกๆ 3 เดือน หรือเมื่อท่านมีปัญหา เราขายสินค้าพร้อมบริการหลังการขายเสมอ ท่านสามารถเลือกดูสินค้าได้โดยเลือกหมวดหมู่ที่ที่ท่านสนใจ ดูรายละเอียดได้ที่ Catalog รถกอล์ฟ
เข้าชมเว็บไซร์ ของเราได้ที่  รถกอล์ฟไฟฟ้า http://รถกอล์ฟ.com
สอบถาม 0814871859 หรือ คลิก
 

รถกอล์ฟชมวิว ไฟฟ้า Chalet Proof 23S
รถชมวิว ไฟฟ้า ขนาด 23 ที่นั่ง Chalet Proof 23S คลิ๊กชมรถได้ที่นี่ คลิ๊ก
 

รถกอล์ฟไฟฟ้า แบบ 2+2 หันหลังชนกัน ขนาด 4 ที่นั่ง
Published in รถกอล์ฟไฟฟ้า มาตรฐาน
Tagged under รถกอล์ฟ
    รถกอล์ฟ 2+2
    รถกอล์ฟ 4 ที่นั่ง

รถกอล์ฟ EVT President
สำหรับผู้ซึ่อยากรถยนต์กอล์ฟที่มีเอกลักษณ์ของตนเอง ผู้ใช้บางท่านหรือสถานที่ประกอบการบางที่ไม่เพียงแค่อยากได้รถยนต์อล์ฟ แม้กระนั้นอยากได้รถไฟฟ้าที่แตกต่างกัน สถานที่ท่องเที่ยว ห้างบางแห่งอยากให้ลูกค้าเห็นไม่เพียงแต่รถกอล์ฟธรรมดาเพียงแค่เป็นรถยนต์ทรงโบราณ ช่วงนี้มีผู้พึงพอใจเยอะขึ้นเรื่อยๆการใช้านก็กว้างใหญ่ขึ้นเรื่อยๆทางพวกเราจะมีผู้ติดต่อสอบถามรถกอล์ฟทรงโบราณกระแสไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกๆวัน
 

รถกอล์ฟ aluminium chassis 4 ที่นั่ง
เป็นรถกอล์ฟไฟฟ้า  aluminium chassis ขนาด 4 ที่นั่ง ทนทานต่อการกลัดกล่อน ไม่เป็นสนิม
 
ปล. ทีมงานที่เชี่ยวชาญ จะให้บริการถึงที่เพื่อดูแลรักษารถของท่านทุกๆ 3 เดือน หรือเมื่อท่านมีปัญหา เราขายสินค้าพร้อมบริการหลังการขายเสมอ ท่านสามารถเลือกดูสินค้าได้โดยเลือกหมวดหมู่ที่ที่ท่านสนใจ ดูรายละเอียดได้ที่ Catalog รถกอล์ฟ
 
เข้าชมเว็บไซร์ ของเราได้ที่ รถกอล์ฟ    http://รถกอล์ฟ.com
สอบถาม 0814871859 หรือ คลิก
 

Tags : รถกอล์ฟ,รถกอล์ฟไฟฟ้า,รถกอล์ฟ ราคา

Tags: