ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดตัว All-New Hyundai Elantra Sport 2014 โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ 8 สิงหาคม 2557  (อ่าน 7524 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Hyundai Elantra

 • Administrator
 • สมาชิก 30 ไมล์
 • *****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1
 • กระทู้: 35
 • พลังน้ำใจ : 2
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: Bangkok
 • ชื่อเล่น: Admin
  • ดูรายละเอียด
  • Hyundai Elantra Sport
  • รางวัลและกิจกรรม
 • รางวัลและกิจกรรม สมาชิกคลับรุ่น 1
 Share 
เปิดตัว All-New Hyundai Elantra Sport 2014 โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ 8 สิงหาคม 2557

2014 Hyundai Elantra Sport เปิดตัวพร้อมกลยุทธ์การตลาด Trilogy Concept ด้วย 3 จุดขายภายใต้แนวคิด Live Brilliant
 
ฮุนได ประเทศไทย เปิดตัวซีดานขนาดคอมแพคท์รุ่นล่าสุด Hyundai Elantra Sport พร้อมกัน 3 รุ่น คือ Elantra 1.8 GL, Elantra 1.8 GLE และ Elantra 1.8 GLS Navi เน้นอุปกรณ์มาตรฐานระดับพรีเมี่ยมมากมาย และราคาจำหน่ายที่คุ้มค่าคุ้มราคา เพื่อขยายตลาดรถยนต์นั่งอย่างจริงจังให้กับแบรนด์ ฮุนได ในประเทศไทย ตามแนวคิด "Live Brilliant" หรือ "ใช้ชีวิตอย่างฉลาด" ที่ ฮุนได ใช้ในการสร้างแบรนด์ทั่วโลก

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=NRQd29Kb004" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=NRQd29Kb004</a>

Hyundai Elantra Sport คือรถรุ่นสำคัญของ ฮุนได ที่ยกระดับรูปลักษณ์และความมีรสนิยม ทั้งภายนอกและภายในอย่างชัดเจน ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และการเพิ่มสมรรถนะในการขับ ทุกรุ่นใช้พละกำลังจากเครื่องยนต์เบนซิน ความจุ 1.8 ลิตร มาตรฐานยูโร 4 กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ขับสนุก เต็มสมรรถนะ นับเป็นหนึ่งในรุ่นรถโดดเด่นที่สุดรุ่นหนึ่งในคลาส C segment

มร. ฮิเดกิ ยานากิซาวา ประธาน บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า "All-New Hyundai Elantra Sport คือโครงการที่ได้รับการศึกษา และร่วมมืออย่างดีระหว่างหลายๆ ฝ่าย รวมไปถึงฐานการผลิตรถยนต์ของฮุนไดในภูมิภาคอาเซียน จนทำให้ได้มาซึ่งรถยนต์ที่เพียบพร้อ มและรองรับรสนิยมความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ยุคใหม่ในประเทศไทย"


มร. ฮิเดกิ ยานากิซาวา ประธาน บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

"ประโยชน์ที่ได้จากการเป็นโครงการภายใต้กรอบของอาฟต้า นับว่าเป็นประเด็นสำคัญในการนำรถยนต์รุ่นนี้เข้ามาทำตลาด เพราะนอกจากสิทธิประโยชน์ทางด้านภาษีนำเข้า ที่ช่วยทำให้ราคาจำหน่ายต่ำลง เมื่อเทียบกับรถยนต์ที่นำเข้าจากโรงงานในประเทศเกาหลีใต้แล้ว เรายังสามารถเลือกติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานที่ยกระดับรถยนต์ให้สูงกว่าเดิม และเหนือกว่ารถรุ่นอื่นๆ ในระดับเดียวกันในหลายๆ ด้าน"

"เราคาดว่า All-New Hyundai Elantra Sport น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำคัญสำหรับผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ต้องการความพึงพอใจในการขับขี่ ความสบายในการเดินทาง และความคุ้มค่าคุ้มราคา ภายใต้เทคโนโลยี Modern Premium และการออกแบบที่สามารถครองใจผู้ใช้ ทั้งชายและหญิง โสด หรือมีครอบครัวแล้ว แต่ยังต้องการการตอบสนองที่ไม่เป็นรองใครในเรื่องของการขับขี่ ความเป็นรถที่ออกแบบอย่างมีรสนิยม และการเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดเพื่อการใช้งานที่ราบรื่น"


Trilogy Concept
"กลยุทธ์การตลาดแบบใหม่ถูกนำมาใช้เพื่อส่งให้ All-New Hyundai Elantra Sport สามารถขยับขึ้นมาเป็น รถยนต์ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้างได้สำเร็จเป็นครั้งแรก คือกลยุทธ์ที่เรียกว่า Trilogy Concept การชูความโดดเด่น 3 ประเด็นหลัก เพื่อชี้ให้ผู้บริโภคสัมผัสได้ถึงคุณภาพ และความน่าใช้ของรถรุ่นนี้อย่างชัดเจน โดยเน้นไปที่ (1) การออกแบบที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ที่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก (2) การเลือกเฟ้นอุปกรณ์มาตรฐานระดับพรีเมี่ยม เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการใช้งาน และ (3) การทำเงื่อนไขพิเศษ เช่น ราคาพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัว ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับรถยนต์สำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยตรง ที่ให้ความสนใจในช่วงเปิดตัว"

"เครื่องยนต์ 1,800 ซีซี และเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ พร้อมโหมดแมนนวล ได้ถูกติดตั้งในรถยนต์รุ่นนี้ เพื่อให้เป็นรถที่ขับขี่สนุกได้ด้วยสมรรถนะที่ทัดเทียมรถยนต์ระดับ 2,000 ซีซี ในขณะเดียวกันก็ประหยัดได้ เมื่อต้องการใช้งานในระดับเดียวกันกับเครื่องยนต์ 1,600 ซีซี โดยมีอุปกรณ์มาตรฐานเหนือระดับมากมายถูกบรรจุลงไปในทั้ง 3 รุ่น ทำให้ All-New Hyundai Elantra Sport มีความลักชัวรี่ และกลายเป็นแถวหน้าของรถยนต์ 1,800 ซีซี ในตลาด C segment นอกจากนี้ การออกแบบตัวถังแบบพิเศษ และการใช้เหล็กกล้าแบบ Ultra-High Tensile Strength Steel ในการประกอบ ยิ่งทำให้ขับขี่อย่างคล่องตัวและปลอดภัย" มร. ยานากิซาวา กล่าว


รุ่นท๊อป 1.8 GLS Navi
Hyundai Elantra Sport 1.8 GLS Navi ซึ่งเป็นรุ่นสูงสุด มาพร้อมอุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยมมากมาย อาทิเช่น
 
- ระบบพวงมาลัยอัจฉริยะ Flex Steer System    ปรับระดับความหนักของพวงมาลัยได้ 3 ระดับ ในระหว่างการขับขี่เพื่อความลงตัว เบาสบายแบบ Comfort, มาตรฐานแบบ Normal และอารมณ์ที่แตกต่างแบบ Sport

- ระบบไฟหน้าอัตโนมัติ HID projector พร้อม LED light guide ออกแบบใหม่สไตล์สปอร์ต มีฟังค์ชั่นเปิด/ปิดไฟอัตโนมัติ และหน่วงเวลาปิดแบบ escort light

- ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone พร้อมช่องแอร์หลัง และเครื่องฟอกอากาศ Clean Air    ระบบปรับอากาศที่เหนือระดับอย่างแท้จริง สะดวกสบายเทียบเท่ารถยนต์ในคลาสที่ใหญ่กว่า สามารถปรับตั้งอุณหภูมิแยกซ้าย/ขวาตามความพอใจ

- ระบบรักษาเสถียรภาพ ESP และ VSM พร้อมระบบช่วยออกตัวทางลาดชัน HAC    ระบบ VSM และ HAC เป็นระบบที่มีใช้งานในรถราคาสูงกว่าเพื่อความปลอดภัยในการเกาะถนน และบังคับควบคุมที่เหนือกว่า

- ระบบ Smart Entry และระบบ Button Start System    สัญลักษณ์ของความทันสมัย และสะดวกสบายในการขับขี่ ทั้งยุคนี้และยุคหน้า

- หน้าปัดแบบ Supervision พร้อมจอแสดงผลขนาด 3.5 นิ้ว ความคมชัดระดับ OLED    เหนือกว่ารถยนต์ระดับเดียวกัน ด้วยจอแสดงผลแบบ OLED คมชัด และสบายตา

- ระบบควบคุมความเร็ว Cruise Control    อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มีประโยชน์ในการเดินทางไกล

- ระบบ Auto Rain Sensor    อุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม

- เครื่องเล่น DVD จอภาพแบบสัมผัส touch screen สไตล์โทรศัพท์มือถือ พร้อมระบบนำทาง และกล้องมองหลังช่วยในการจอดรถ    ความลงตัวของความบันเทิง ความคล่องตัวในการเดินทาง และความปลอดภัยในการจอดรถ ที่ยกระดับให้เหนือมาตรฐานเดิมๆ

- ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาด 17 นิ้ว    พร้อมยางคุณภาพขนาด 215/45 R 17

- กุญแจรีโมทมีปุ่มเปิดฝากระโปรงท้ายและปุ่มสัมผัสที่ฝากระโปรงท้าย    ยกระดับความสะดวกสบายสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

- กระจกมองหลังแบบ ECM    ปรับแสงอัตโนมัติเช่นเดียวกับรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม

- เบาะผู้ขับปรับไฟฟ้า หุ้มวัสดุหนังแท้และหนังสังเคราะห์    ปรับได้ 10 ทิศทาง พร้อมฟังก์ชั่นดันหลัง คลายความเมื่อยล้า

- พวงมาลัยหุ้มหนังแท้    ให้สัมผัสแห่งความหรูหรา และความสปอร์ต

- ไฟตัดหมอกดีไซน์สปอร์ต    เสริมความปราดเปรียวให้ลงตัวกับไฟหน้าแบบใหม่

- พวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง    เพิ่มความละเอียดในการปรับตำแหน่งการขับขี่ที่ปลอดภัยและสบาย

- เบาะหลังพับได้ 60:40    เพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระให้มากกว่า และสะดวกสบายแบบรถแฮทช์แบค

- ถุงลมนิรภัยคู่หน้า    พื้นฐานความปลอดภัยที่มั่นใจได้

ขณะเดียวกัน Hyundai Elantra Sport 1.8 GLE ก็เต็มไปด้วยอุปกรณ์มาตรฐานมากมาย อาทิ ระบบพวงมาลัยอัจฉริยะ Flex Steer เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone พร้อมช่องแอร์ในห้องโดยสารตอนหลัง และระบบฟอกอากาศ Clean Air เบาะนั่งแบบหนังแท้และหนังสังเคราะห์ ระบบ Smart Entry และระบบ Button Start System ระบบที่ปัดน้ำฝนอัตโนมัติ Auto Rain Sensor ระบบไฟหน้าอัตโนมัติ Auto light control projector พร้อม LED light guide ระบบเครื่องเสียงแบบจอสัมผัส Touch-screen พร้อมการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนังแท้ เบาะนั่งตอนหลังพับได้แบบ 60:40 พวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง หรือ tilt & telescopic steering wheel และถุงลมนิรภัยคู่หน้า

สำหรับรุ่นมาตรฐาน Hyundai Elantra Sport 1.8 GL โดดเด่นด้วยล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ไฟหน้าแบบ multi-reflector พร้อม LED light guide ถุงลมนิรภัยคู่หน้า พวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง หรือ tilt & telescopic steering wheel เบาะนั่งทรงสปอร์ตหุ้มด้วยวัสดุที่ทำจากผ้า และกุญแจแบบพับเก็บได้พร้อมรีโมทในตัว

"ในส่วนของการสร้างการรับรู้ของตลาด เราได้มีการเตรียมแผนโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อหลักมากมาย อาทิ เช่น โทรทัศน์ วิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ ป้ายบิลบอร์ด สื่ออินเตอร์เน็ต และโซเชียลมีเดียต่างๆมากมายเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภค โดยฮุนได Elantra Sport ไม่ใช่รถยนต์ที่อยู่แค่ในตลาดเฉพาะกลุ่ม หรือ นิชมาร์เก็ต อีกต่อไปแล้ว และผมก็มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจริงๆ ที่สนใจรถยนต์ของเราได้ พร้อมๆ กับสร้างความสนใจให้เกิดขึ้นแก่กลุ่มผู้ใช้รถยนต์ระดับแมสของเซ็กเมนท์นี้ เพื่อสร้างความเข้าใจ และการยอมรับในความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ในกลุ่ม passenger car จากฮุนได" มร. ยานากิซาวา กล่าวเสริม


มร. เอชเค คิม ผู้อำนวยการและหัวหน้าส่วนสำนักงานภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค บริษัท ฮุนได มอเตอร์ คอมปานี

มร. เอชเค คิม ผู้อำนวยการและหัวหน้าส่วนสำนักงานภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค บริษัท ฮุนได มอเตอร์ คอมปานี ซึ่งได้มาร่วมเป็นสักขีพยานในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ กล่าวอย่างมั่นใจว่า "All-New Hyundai Elantra Sport จะสามารถเปิดตัวได้อย่างประสบความสำเร็จ เนื่องจากรถยนต์รุ่นนี้มีความโดดเด่นในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นความโดดเด่นในการออกแบบ ระดับของอุปกรณ์มาตรฐานที่มีให้มากมาย และราคาที่คุ้มค่าจริงๆ ซึ่งทั้ง 3 ประเด็นนี้ คือองค์ประกอบสำคัญแห่งความสำเร็จในการทำตลาดรถยนต์ในปัจจุบัน"

"ความคุ้มค่าคุ้มราคาที่มีมากกว่า ทำให้ผมมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้บริโภคชาวไทยจะให้การยอมรับความล้ำสมัยของ All-New Hyundai Elantra Sport และใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์มาตรฐานที่มีให้มากมาย พร้อมทั้งพึงพอใจกับความคุ้มค่า เมื่อเทียบกับสมรรถนะที่ลงตัว สำหรับรถยนต์ในระดับ C segment ที่จำหน่ายในประเทศไทย" มร. คิม กล่าวปิดท้าย


คุณสฤษฎร์พร สกลรักษ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและวางแผนผลิตภัณฑ์ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ราคาจำหน่ายพิเศษในช่วงเปิดตัว
All-New Hyundai Elantra Sport จะเริ่มทำตลาดด้วยราคาพิเศษในช่วงเปิดตัว พร้อมโปรโมชั่นดังต่อไปนี้

• Hyundai Elantra Sport 1.8 GL ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 749,000 บาท
• Hyundai Elantra Sport 1.8 GLE ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 819,000 บาท
• Hyundai Elantra Sport 1.8 GLS Navi ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 898,000 บาท ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม เชิญได้ที่เว็บไซท์ www.hyundai-motor.co.th หรือติดต่อโชว์รูม ฮุนได ทั่วประเทศ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมโซเชียล ภายใต้ชื่อโครงการ Drive Your Mood by All-New Hyundai Elantra Sport ด้วยการส่งภาพโชว์อารมณ์แบบสุดๆ ของคุณลง facebook หรือ Instagram พร้อมติด #Hyundaithai #Driveyourmood แล้วเปิดเป็น public ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม - 15 กันยายน 2557 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HyundaiThailand


Cr.MotorTrivia
ที่มา : http://www.motortrivia.com/2014/grand-opening-01/161-hyundai-elantra-sport-2014.html

ออฟไลน์ U-NIK

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • สมาชิก ID: 22
 • กระทู้: 48
 • พลังน้ำใจ : 3
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: นนทบุรี
 • ชื่อเล่น: Nik
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 • รางวัลและกิจกรรม สมาชิกคลับรุ่น 1
ยิ่งดูยิ่งอยากได้  ;D ;D

ออฟไลน์ James ECT-22

 • ทีมงานคณะกรรมการคลับ
 • สมาชิก 1000 ไมล์
 • *
 • สมาชิก ID: 120
 • กระทู้: 1314
 • พลังน้ำใจ : 11
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: Samutprakarn
 • ชื่อเล่น: Jim
 • Never trouble trouble till trouble troubles me.
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 • รางวัลและกิจกรรม สมาชิกคลับรุ่น 1
สวยมากๆ  จัดมาเกือบปีแล้ว ก็ยังตื่นเต้นกับเอลันตร้าโฉมนี้อยู่เลยครับ