มุมสมาชิก - Member Zone > ห้องนั่งเล่น-พูดคุยทั่วไป

ดูซีรี่ย์: Mythic Quest: Raven’s Banquet สำหรับคนรักเกมส์

(1/1)

siritidaphon:
เรื่อง Mythic Quest: Raven’s Banquet ต้องยอมรับเลยว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำออกมาเฉพาะกลุ่มเอามากๆ ถ้าคนนอกวงการเกมหรือคนที่ไม่ได้สนใจ ในวงการนี้มากมายเท่าไหร่นักและตามงานเรื่องนี้เบื้องหลัง ก็อาจจะไม่ได้ยินหรือขำสักเท่าไหร่นัก ด้วยซ้ำไปแต่ถ้าคุณเป็นคนที่รักเกมและสนใจรายละเอียดของ เกมต่างๆที่บอกได้เลยว่า สร้างความบันเทิงแบบสุดๆไปเลย ที่ดูไปอมยิ้มไปตลอดทั้งเรื่องได้ไม่ยากอีกด้วย แถมยังได้เรียนรู้ถึงเบื้องหลังของการทำเกม เพิ่มเติมขึ้นมาอีกด้วยบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่คุณไม่ควรที่จะพลาด

เรื่องย่อ : เป็นซีรีย์ที่ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อคนเล่นเกม โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ด้วยเรื่องราวของคนที่ดูเหมือนจะบ้าๆบอๆ แต่จริงๆแล้ว ก็ไม่ได้บ้าเกินเลยอะไรเพราะ นี่จะเป็นการเล่าถึงเรื่องราวเบื้องหลังของการทำงานในวงการวิดีโอเกมส์ อย่างแท้จริงแต่แค่แต่งเติมเสริมแต่ง เรื่องราวให้มีการจังหวะและยิงมุกซิทคอมเข้ามาเพิ่มเติมด้วย จึงทำให้เป็นเรื่องราวที่มีความตลกผสมผสาน ผูกเรื่องราวกับดราม่าครอบครัวความรักสังคมที่ทำงานและรวมถึง เรื่องราวต่างๆของกลุ่มคนเล่นเกมเข้า มาที่เรียกได้ว่าทำออกมาได้อย่างสนุกถือเป็นเรื่องราวที่ตอบโจทย์ สำหรับคนเล่นเกมอย่างแท้จริงและใคร ที่สนใจเบื้องหลังนี้จริงๆไม่ควรที่จะพลาด และควรค่าแก่การดูอย่างยิ่ง

รีวิว : เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่เรียกว่าตีแผงวงการเกมที่มาในรูปแบบ ของ ซีรี่ย์ออนไลน์ กับตัวละครต่างๆที่จะพาไปพบเจอกับการลงทุนหลักหลายล้าน กับทีมงานนับร้อยกับการบรรลุนกับสตรีมเมอร์เด็ก 10 ขวบที่ชื่นชอบคนเดียวพอหรือมุก ที่เรียกว่าเอาไอเทมในเกมไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ รวมไปถึงสิ่งต่างๆเหล่านี้ที่ถูกตอบโจทย์ว่า เป็นอย่างดีและยังมีการเล่าเรื่องราว ประเด็นต่างๆได้อย่างเต็มความพร้อมและต้องยอมรับเลยว่าทีมงาน ค่อนข้างที่จะบ้าดีเดือดเป็นอย่างมาก สำหรับตัวเรื่องราวที่มีการเล่าถึงวงการเกมและเรื่องราวดราม่า ปัญหา ชีวิต และต่างๆมากมายอีกด้วย

ดูซีรี่ย์: Mythic Quest: Raven’s Banquet สำหรับคนรักเกมส์  ดูเพิ่มเติมที่น่ี่ http://ดูซีรี่ย์.cc/

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version