ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: เฟอร์นิเจอร์ไม้  (อ่าน 1893 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ seefedted

 • สมาชิกใหม่
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1890
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: สระบุรี
 • ชื่อเล่น: ต้น
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
เฟอร์นิเจอร์ไม้
« เมื่อ: 05 ม.ค. 2018, 13:56:53 »
 Share 
เฟอร์นิเจอร์ไม้จริงคือเฟอร์นิเจอร์ที่นิยมใช้กันมากที่สุด ได้รับรอบหลายร้อยปีและน่าจะมีอยู่เมื่อคนถ้ำเบื่อ squattingon พื้นสกปรกของพวกเขา ca ...

เฟอร์นิเจอร์ไม้จริงคือเฟอร์นิเจอร์ที่นิยมใช้กันมากที่สุด นับเป็นเวลาหลายร้อยปีแล้วและมีอยู่อย่างชัดเจนเมื่อคนในถ้ำเบื่อหน่ายพื้นสกปรกของถ้ำและมองไปรอบ ๆ เพื่อความเข้มแข็ง

ป่าที่ถูกหทัดลงในเฟอร์นิเจอร์ตกอยู่ใน threecategories:

    ไม้เนื้อแข็ง
    softwoods
    คอมโพสิต

แม้คำว่า 'ไม้เนื้อแข็ง' หรือ 'ไม้เนื้ออ่อน' ก็เป็นของที่หลอกลวง แต่ไม้เนื้อแข็งไม่จำเป็นต้องเป็นวัสดุที่หนาแน่นขึ้น ตัวอย่างเช่นไม้ Balsa เป็นไม้ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดและมีเนื้อไม้น้อยที่สุดและถือว่าเป็นไม้เนื้อแข็ง เทคนิคไม้ถูกจำแนกตามวิธีการทำซ้ำของต้นไม้ ในฐานะที่เป็นกฎทั่วไปแม้ว่าไม้เนื้ออ่อนจะเป็นต้นไม้ที่เขียวชอุ่มตลอดทั้งปีในขณะที่ไม้เนื้อแข็งสร้างใบไม้ร่วงที่สวยงามที่เราทุกคนรักมาก

ไม้เนื้อแข็งถือว่ามีคุณภาพสูงสุดและมีราคาแพงมาก สีธรรมชาติของพวกเขาแตกต่างจาก darkestwoods กับคนที่เบาที่สุดและพวกเขาสามารถย้อมสีหรือทำซ้ำเพื่อความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็งมีแนวโน้มที่จะบิดงอหรือโค้งงอและมีราคาแพงในทุกที่ที่มีคุณภาพสูง ไม้ห้าชนิดที่นิยมใช้มากที่สุดในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ ได้แก่ เชอร์รี่วอลนัทโอ๊กเมเปิ้ลและมะฮอกกานี

ไม้เนื้ออ่อนราคาไม่แพงกว่าไม้เนื้อแข็ง แต่พวกเขาต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เนื่องจากมีความคงทนน้อยกว่าจึงทำให้เกิดรอยขีดข่วนหรือเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้ออ่อน นอกจากนี้พวกเขามักจะไม่ได้มีธัญพืชที่สวยงามของไม้เนื้อแข็งและดังนั้นจึงไม่เปื้อนเป็นอย่างสวยงาม

ไพน์เป็นตัวอย่างของไม้เนื้ออ่อนที่นิยมใช้กันทั่วไป ป่าเหล่านี้มักจะใช้ในการก่อสร้างเช่นกันดังนั้นชิ้นส่วนที่เลือกไว้สำหรับเฟอร์นิเจอร์ การแทรกแซงนอตและการแยกเป็นเรื่องปกติ วัสดุก่อสร้างจำนวนมากจะไม่รับสีและไม้ชนิดนี้จะใช้สำหรับชั้นวางหรือบรรจุหีบห่อ

ไม้เนื้ออ่อนที่ใช้ในเฟอร์นิเจอร์ถูกกำหนดให้เป็นไม้ "ลักษณะ" และรวมถึงไม้เนื้ออ่อนที่เป็นไม้เนื้ออ่อนที่ได้รับการปรับสีให้เป็นรูปแบบ

คอมโพสิตเป็นรูปแบบที่ถูกที่สุดของไม้และมีการผลิตวรรณกรรมมากกว่าปลูก

1. ไม้อัด: แผ่นไม้บาง ๆ หลายชั้นถูกกาวและกด ไม้อัดแข็งแรงและต้านทานต่อการหดตัวและแปรปรวน มีเฟอร์นิเจอร์บางส่วนที่ทำจากไม้อัด แต่โดยทั่วไปจะใช้เพียงแค่เอื้อมเมื่อรวมเข้ากับเฟอร์นิเจอร์

2. แผ่นไม้อัด: ขี้เลื่อยและเศษไม้ขนาดเล็กผสมกับกาวหรือเรซิ่นที่มีรูปร่างและแรงดันสูง เมื่อใช้กับเฟอร์นิเจอร์ที่ราคาไม่แพง boardis อนุภาคมักปกคลุมไปด้วยลามิเนทหรือแผ่นไม้อัด ไม่จำเป็นเนื่องจากแผ่นไม้อัดแยกออกได้ง่ายและลามิเนทช่วยป้องกันการแบ่งแยก อย่างไรก็ตามข้อเสียคือลามิเนทอาจแยกออกจากตัวไม้เนื่องจากแผ่นไม้อัดจะตอบสนองต่ออุณหภูมิและความดันโดยการเปลี่ยนและหดตัว

3. Hardboard: ทำจากแผ่นไม้อัด แต่มีความดันสูงขึ้นดังนั้นจึงแข็งแรงกว่า

4. ไม้อัด MDF หรือแผ่นหนาแน่นปานกลาง: อนุภาคของไม้ถูกบีบด้วยเรซินและบีบอัด มันยากกว่าไม้อัดหรือ hardboard และสามารถตัดได้เช่นไม้อัดแม้ว่ามันจะไม่แข็งแรงเท่าไม้อัด MDF บางตัวปกคลุมด้วยลามิเนตซึ่งเป็นพลาสติกที่ทนทานในหลายสีขอบด้านนอกของแผ่น MDF ขรุขระและต้องมีวัสดุมุงหลังคาหรือวัสดุตกแต่งอื่น ๆ

เทคนิคเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้เหล่านี้ productsis "จริง" เฟอร์นิเจอร์ไม้แม้กระทั่งคอมโพสิต ราคาและช่วงความกว้างตั้งแต่ไม้เนื้อแข็งจนถึงวัสดุคอมโพสิตคุณสามารถเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้ได้มากขึ้นเท่าใด ส่วนที่ดีของหลักสูตรคือว่าด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็งที่เหมาะสมการดูแลจะสุดท้าย fordecades หรือแม้กระทั่งรุ่น หากคุณสามารถจ่ายได้บทความ Computer Technology Articles ให้เลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง

Tags: