ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: Ghost in the Shell  (อ่าน 202 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ cavalry-x

 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 3734
 • กระทู้: 4
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: เอ็กซ์
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
Ghost in the Shell
« เมื่อ: 07 มิ.ย. 2020, 10:02:54 »
 Share 
     
Ghost in the Shell


  ผีในกะลา ( KōkakuKidōtaiตำรวจปราบจลาจลติดอาวุธมือถือ") เป็นสื่อนิยายวิทยาศาสตร์ไซเบอร์พังค์ญี่ปุ่นแฟรนไชส์บนพื้นฐานของซีรีส์มังงะชื่อเดียวกันเขียนและแสดงโดย Masamune Shirow มังงะที่ต่อเนื่องกันครั้งแรกในปี 1989 ภายใต้คำบรรยายของ The Ghost in the Shell และต่อมาได้รับการตีพิมพ์เป็นเล่มTankōbonของตัวเองโดย Kodansha เล่าเรื่องราวขององค์กรรักษาความปลอดภัยสาธารณะทางโลกไซเบอร์ตัวละครในตำนาน และตั้งอยู่ในกลางศตวรรษที่ 21 ประเทศญี่ปุ่น อนิเมชั่นสตูดิโอโปรดักชั่น I. จีได้ผลิตอะนิเมะดัดแปลงหลายชุด เหล่านี้รวมถึงภาพยนตร์ปี 1995 ที่มีชื่อเดียวกันและภาคต่อของเรื่อง Ghost in the Shell 2: Innocence; ทีวีซีรีส์ 2002, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex และการติดตามในปี 2020, Ghost in the Shell: SAC 2045; และ Ghost in the Shell: ซีรี่ส์วิดีโอแอนิเมชันต้นฉบับ (OVA) นอกจากนี้ภาพยนตร์แอ็คชั่นไลฟ์แอ็กชันชาวอเมริกันออกฉายเมื่อเดือนมีนาคมชิโรว์ระบุว่าเขาต้องการชื่อมังงะของเขาว่าเป็น Ghost in the Shell แม้ในญี่ปุ่น แต่สำนักพิมพ์ดั้งเดิมของเขาชอบ Mobile Armour Riot Police เขาเลือก "Ghost in the Shell" เป็นการแสดงความเคารพต่อ The Ghost in the Machine ของ Arthur Koestler ซึ่งเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจาก
    บทความหลัก: World of Ghost ใน Shell และ List of Ghost ในอักขระ Shell ตั้งอยู่ในศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ดเป็นครั้งแรกในเมือง Niihama ของญี่ปุ่นซึ่งเป็นตัวละครจังหวัด Niihama (Niihama-ken Niihama-shi) หรือที่รู้จักกันในชื่อเมืองท่าใหม่  มังงะและอะนิเมะดัดแปลงมาจากสมาชิกของ Public Security Section 9 ซึ่งเป็นงานที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญหลายคนในการแก้ไขและป้องกันอาชญากรรมส่วนใหญ่มีภูมิหลังเป็นตำรวจ การวางอุบายทางการเมืองและการต่อต้านการก่อการร้ายเป็นค่าโดยสารมาตรฐานสำหรับมาตรา 9 แต่การกระทำต่าง ๆ ของเจ้าหน้าที่ทุจริต บริษัท และอาชญากรไซเบอร์ในแต่ละสถานการณ์นั้นมีลักษณะเฉพาะและต้องการทักษะที่หลากหลายของเจ้าหน้าที่มาตรา 9 เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์ทวีความรุนแรงขึ้น .
สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88
เว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด
   ในการทำซ้ำโพสต์ไซเบอร์ของอนาคตที่เป็นไปได้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ได้พัฒนาไปจนถึงจุดที่สมาชิกจำนวนมากของประชาชนมีไซเบอร์เบรนเทคโนโลยีที่ช่วยให้พวกเขาเชื่อมต่อสมองชีวภาพของพวกเขากับเครือข่ายต่างๆ ระดับของการไซเบอร์นั้นแตกต่างกันไปจากการเชื่อมต่อที่เรียบง่ายไปจนถึงการทดแทนสมองด้วยส่วนไซเบอร์เนติกส์เกือบทั้งหมดในกรณีที่มีการบาดเจ็บรุนแรง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับขาเทียมในระดับต่างๆได้ด้วยร่างกายที่ทำเทียมอย่างเต็มที่ทำให้บุคคลกลายเป็นหุ่นยนต์ได้ ตัวละครหลักของ Ghost in the Shell พันตรีโมโตโกะคูซานะงินั้นเป็นไซบอร์กซึ่งมีอุบัติเหตุร้ายแรงเกิดขึ้นกับเธอตั้งแต่ยังเป็นเด็กซึ่งในที่สุดเธอต้องการให้เธอใช้อวัยวะเทียมเต็มร่างกายเพื่อบ้านไซเบอร์เบรนของเธอ อย่างไรก็ตามการโจมตีทางไซเบอร์ในระดับสูงนี้เปิดสมองขึ้นมาเพื่อโจมตีจากแฮ็กเกอร์ที่มีทักษะสูงโดยที่อันตรายที่สุดคือผู้ที่จะแฮ็คบุคคลเพื่องอตัวเพื่อความสนุก

Tags: