ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ให้บริการสกรีนแก้วกาแฟ ทุกแบบ ทุกขนาด งานด่วน งานเร่ง หรือ จำนวนไม่สูงรับสกรีนโล  (อ่าน 192 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ molrudeemol

 • สมาชิกใหม่
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 2010
 • กระทู้: 0
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: เชียงใหม่
 • ชื่อเล่น: เอ็กซ์
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
ยินดีต้อนรับ ร้าน สกรีนแก้วกาแฟขวัญใจมหาชน
ให้บริการสกรีนแก้วกาแฟ ทุกรูปแบบ ทุกขนาด งานด่วน งานเร่ง หรือ ปริมาณไม่สูงรับสกรีนโลโก้แก้วกาแฟ แก้วร้อน แก้วเย็น
 แก้วพลาสติกใส PET, PP ขนาด 12 oz, 16 oz, 20 oz, 22 oz
 แก้วกระดาษ Double Wall ขนาด 8 oz
 สกรีน 1 สี ขั้นต่ำ 1,000 ใบ ยกฐานะแบรนด์ เพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องดื่มทุกประเภท
 เหมาะสำหรับ แก้วกาแฟพลาสติกใส แก้วกาแฟถ้วยกระดาษ
 รับทำแก้วพิมพ์โลโก้ พิมพ์ลาย บริษัท ร้านค้า ตราสัญลักษณ์หน่วยงานต่างๆสำหรับโปรโมท โปรโมท สินค้าพรีเมี่ยม พร้อมดีไซน์ลวดลายเบื้องต้นด้วยทีมงานมืออาชีพ ลงบนแก้วเนื้อดี
 บริการวางแบบ รวมทั้ง ขึ้นบลอค ด้วยงานมาตรฐานโรงงาน ภาพชัดสกรีนเข้ม
เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเลือกใช้บริการของเรา
 เนื่องจากพวกเราเป็นคนนำทางด้านบรรจุภัณฑ์
 ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของเราเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสุง แล้วก็เป็นมาตรฐาน FOOD GRADE
 ได้รับรองมาตรฐานอีกทั้งด้านกระบวนการผลิต รวมทั้งด้านคุณภาพ ระดับสากลจาก ISO 9001 และก็ INTERTEK
 การันดีด้วยผลงานลูกค้าที่ให้ความวางใจพวกเราเยอะแยะหลายแบรนด์ชั้นหนึ่ง
 มีการบอกต่อรวมทั้งมีการกลับมาใช้บริการซ้ำอย่างสม่ำเสมอด้วยคุณภาพรวมทั้ง บริการด้วยหัวใจของพวกเราและพนักงานทุกท่าน
 

 
โรงงานสกรีนแก้ว กาแฟ ชาไข่มุก ขวด หลอด ครีม แก้วสกรีน ตลับทุกประเภทราคาประหยัด โทร. 052-020-028 , 091-858-2258 ( น้องขวัญใจ )
โรงงานสกรีนแก้วขวัญใจมหาชน ให้บริการงานสกรีนแก้วทุกหมวดหมู่ แก้วพลาสติก ถ้วยน้ำ แก้วระเบียงมมุก แก้วกาแฟ แก้วpet แก้วpp ครบวงจร ปลอกกระดาษ สติ๊กเกอร์ แก้วกระจก แก้วเซรามิก ด้วยเครื่องจักรนำสมัย หลอด ครีม ตลับ เครื่องสำอางค์ทุกหมวดหมู่ ในราคาย่อมเยา ส่งด่วน ส่งไว ตามเวลา พร้อมบริการงานออกแบบโลโก้ ด้วยทีมงานมืออาชีพ
โรงงานสกรีนแก้ว ขวัญใจมหาชน
 โรงงานสกรีนแก้ว ขวัญใจคนท้องถิ่น ริเริ่มตั้งขึ้น ตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2557 ได้ให้บริการ งานพลาสติก ตั้งแต่ ขวด แก้ว กระปุก ตลับ แล้วก็ งานกระดาษ ปลอกแก้ว สติ๊กเกอร์ สำหรับ บรรจุภัณฑ์ ทุกชนิด เพื่อตอบสองกลุ่ม ผู้ประกอบการ แล้วก็ สิ่งที่ต้องการของลูกค้าอย่างครบครัน
 โดยความชำนิชำนาญ ของทาง โรงงานสกรีนแก้ว ขวัญใจคนท้องถิ่น รวมถึงความใส่ใจ รวมทั้ง การออกแบบ ให้ถูกใจลูกค้า ได้รับการตอบรับ รวมทั้งชื่นชม อย่างมาก สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการของพวกเรา
 ในปี พุทธศักราช 2562 ทางโรงงานสกรีนแก้ว ได้ขยาย และเพิ่มเครื่องจักร ในการผลิต และก็ควบคุมประสิทธิภาพให้ตามมาตรฐานมากขึ้น รวมถึงเครื่องจักร แบบใหม่ ยุคใหม่ เพื่อ การสร้างงานที่จะกำเนิดความประทับใจ กับลูกค้าของทางโรงงานของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น งานถ้วยน้ำ ชา กาแฟ ระเบียงมมุก พื้นที่ โรงงานของพวกเรา ได้ปรับปรุง รวมทั้ง หาผลิตภัณฑ์ รุ่นใหม่ รูปแบบใหม่ๆให้กับ ลูกค้าผู้ประกอบกิจการทุกท่านได้เลือก เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบกิจการนั้นๆ
วิสัยทัศน์
 

 โรงงานสกรีนแก้ว ขวัญใจมหาชน วางเป้า ให้เป็นศูนย์รวม การออกแบบ การสร้าง บรรจุภัณฑ์ ทุกประเภท สำหรับผู้ประกอบกิจการตั้งแต่ระดับ เริ่ม sme รวมทั้ง ผู้ประกอบการขนาดใหญ่ ที่จะตอบสนองความอยากทุกระดับ ให้เกิความซาบซึ้ง พึงใจ ในด้านการผลิต ด้านการออกแบบ รวมทั้งด้านการบริการ ที่สร้างภาพลักษณ์ แล้วก็ค่า อย่างสูงสุด ให้กับลูกค้า แล้วก็ ผู้ประกอบกิจการทุกคน
ด้านการผลิต
 
โรงงานสกรีนแก้ว ขวัญใจ มหาชน เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ชำนาญการ ในด้านบรรจภัณฑ์ พลาสติก บรรจุภัณฑ์ และ อุปกรณ์ประกอบการจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็น ถ้วยพลาสติก pp pet แก้วน้ำ แบบอย่างต่างๆทั้งประเภท pp pet ซึ่ง เป็นบรรจุภัณฑ์ ที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล รวมทั้ง ใช้ สี และเครื่องมือ นำเข้าจากต่างประเทศ ที่เหมาะสมกับ บรรจุภัณฑ์ อาหาร และก็ ได้รับการยอมรับ เป็นคุณภาพ มาตรฐานสากล ไม่ว่าจะนำไปบรรจุเครื่องดื่ม จำพวกใด เช่น ชา กาแฟ นมสด น้ำปั่น น้ำผลไม้ เครื่องดื่ม ร้อน หรือ เย็น ทางโรงงานของพวกเรา จึงได้รับความเชื่อใจ ในประสิทธิภาพ และ การสร้างผลิตภัณฑ์ ให้กับ บริษัทชั้นนำ และ ร้านค้าต่างๆที่ให้เราทาง โรงงานของเรา ผลิตสินค้าให้ ด้วยคุณภาพที่สูงและก็ได้มาตรฐาน
ด้านงานออกแบบ และกราฟฟิค
 ทางโรงงาน มีผู้ชำนาญ ชำนาญการโดยเฉพาะ ในด้านการออกแบบ กราฟฟิก ตัวอย่างเช่น โลโก้ หรือ ลวดลายต่างๆไม่ว่าจะ นำไปผลิต ผลิตภัณฑ์จำพวกใดก็ตาม สามารถ ดีไซน์ได้อย่างงดงาม เชี่ยวชาญ เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้านั้นๆเป็นอย่างดี เพื่อให้ ผลิตภัณฑ์ หรือ โปรดักษณ์ ผลิตภัณฑ์ของ ลูกค้า เป็นที่จดจำ รวมทั้ง ตอบรับอย่างดีเยี่ยมสำหรับคนซื้อ
Website : https://xn--12caqa4gb9de2bza0gvbzld1j.com
 

Tags : โรงงานสกรีนแก้ว

Tags: